DHA và “những người bạn” giúp bé thông minh ngay từ trong bụng mẹ

Ngày nay, các mẹ bầu hiện đại không chỉ mong muốn con yêu phát triển khỏe mạnh mà còn hy vọng bé sinh ra sẽ sáng dạ, thông minh. Bởi thế mà những dưỡng chất có lợi cho sự phát triển trí tuệ của thai nhi ngày càng được mẹ quan tâm nhiều hơn. Trong số đó, DHA có lẽ là cái tên phổ biến nhất.

DHA là một loại acid béo không no thuộc nhóm omega-3, tham gia hình thành tế bào não và thị giác, đồng thời giúp bảo vệ hệ tim mạch khỏe mạnh cho cả mẹ và bé. Đã có rất nhiều nghiên cứu chứng minh lợi việc bổ sung DHA trong thai kỳ sẽ giúp bé sinh ra thông minh hơn (qua các bài kiểm tra về ngôn ngữ, nhận thức, IQ…).

Do đó, lợi ích của DHA đối với sự phát triển trí tuệ ở trẻ là không thể phủ nhận. Thế nhưng mẹ có biết rằng, lợi ích tuyệt vời ấy của DHA vẫn còn có thể gia tăng hơn nữa khi được bổ sung đồng thời với “hai người bạn” Lutein và Vitamin E! Lutein là một loại carotenoid cũng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của mắt vào não. Cả Lutein và Vitamin E tự nhiên đều được tìm thấy tại các vùng vỏ não liên quan đến xử lý thị giác, thính giác, trí nhớ và ngôn ngữ.

Như vậy, bản thân từng chất DHA, Lutein hay Vitamin E đều góp phần vào sự phát triển não bộ cho bé. Và khi kết hợp với nhau, chúng không chỉ hoạt động riêng lẻ mà còn hỗ trợ lẫn nhau để đem lại lợi ích lớn hơn. Cụ thể là, khi bổ sung cùng lúc bộ 3 Lutein – DHA – Vitamin E sẽ giúp tăng cường đến hơn 81% kết nối tế bào thần kinh so với DHA riêng lẻ!

Mặt khác, DHA là một chất dễ bị oxy hóa làm mất tác dụng, trong khi Lutein và Vitamin E lại có tính chống oxy hóa. Do đó, khi kết hợp cùng nhau, Lutein và Vitamin E sẽ bảo vệ DHA tránh khỏi quá trình oxy hóa và giữ nguyên được hoạt tính sinh học của nó. Giờ đây, khi muốn bổ sung DHA thì mẹ hãy nhớ kèm thêm “2 người bạn” Lutein và Vitamin E nữa nhé!

PregnaVie – Bộ 3 Trí tuệ vàng cho con

PregnaVie là viên uống dành cho phụ nữ trước, trong và sau thai kỳ, xuất xứ từ Tây Ban Nha, cung cấp 25 thành phần thiết yếu, đặc biệt có bộ 3 LUTEIN – DHA – VITAMIN E tăng cường phát triển trí tuệ vàng cho con.

  • Lutein và Vitamin E bảo vệ DHA không bị oxy hóa
  • Lutein – DHA – Vitamin E tăng hơn 81% kết nối tế bào thần kinh so với DHA riêng lẻ

Ngoài ra, PregnaVie còn chứa thêm 2 bộ ba đặc biệt:

  • Bộ 3 Dưỡng chất nền tảng: Acid folic – Sắt – Canxi
  • Bộ 3 hỗ trợ gìn giữ nét xuân hồng cho mẹ: Biotin – Kẽm – Vitamin C
  • Và các loại vitamin, khoáng chất thiết yếu khác.

Với PregnaVie, chỉ cần uống 1 viên 1 ngày là đã đủ dưỡng chất cho mẹ và bé, vô cùng tiện lợi. Ngoài ra, dạng viên nhỏ, không mùi, dễ uống nên giúp mẹ hạn chế buồn nôn.

Xem thông tin chi tiết và mua sản phẩm tại đây.

*Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bạn có thể xem thêm: