COVICHEK – Dụng cụ tự xét nghiệm nhanh COVID-19

Dịch COVID-19 bùng phát và diễn biến phức tạp với số ca mắc mới tăng liên tục. Sử dụng bộ kit test nhanh COVID-19 là giải pháp hiệu quả giúp phát hiện sớm các trường hợp mắc bệnh, sàng lọc nguy cơ và có biện pháp xử lý kịp thời, đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

Dụng cụ tự xét nghiệm COVICHECK
COVICHEK – Dụng cụ tự xét nghiệm nhanh COVID-19 85.000 VNĐ/bộ và chỉ bán theo hộp 5 bộ

COVICHEK ™ Covid-19 Ag Kit xét nghiệm chính xác 99%

Xem danh sách nhà thuốc Pharmacity phân phối COVICHEK tại đây

COVICHEK ™ Covid-19 Ag Kit xét nghiệm nhanh kháng nguyên được sản xuất bởi hãng Wizchem - Hàn Quốc. Sản phẩm đạt chứng nhận ISO và chứng nhận GMB, hiện sản phẩm test nhanh COVICHEK đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam.

COVICHEK chuẩn đoán COVID-19 bằng cách kiểm tra kháng nguyên SARS-CoV-2 trong dịch mũi. Bộ kit test nhanh có độ nhạy lâm sàn: 96,1%, độ đặc hiệu lâm sàn: 99,7% và độ chính xác: 99%, từ đó giúp phát hiện nhanh đối tượng nghi nhiễm COVID-19.

Đặc điểm nổi bật COVICHEK ™ Covid-19 Ag

Dụng cụ xét nghiệm nhanh COVICHEK chất lượng cao được nhập khẩu từ Hàn Quốc, ưu điểm nổi bật với que lấy mẫu ngắn hơn và tạo cảm giác dễ chịu hơn khi thực hiện lấy mẫu.

Hướng dẫn sử dụng COVICHEK đúng cách

Chuẩn bị và bảo quản mẫu bệnh phẩm:

Để xét nghiệm nhanh và cho kết quả chính xác, người dùng cần phải biết cách lấy mẫu đúng cách. Đối với COVICHEK, thực hiện lấy mẫu với 3 bước:

- Bước 1: Sử dụng tăm bông trong bộ xét nghiệm, đưa tăm bông lấy mẫu vào mũi hướng theo sóng mũi cho đến khi không thấy đầu bông (vào sâu khoảng 2-2.5cm).

- Bước 2: Xoay đầu bông 5 lần vào mũi 1 để lau toàn bộ thành bên trong và khoang mũi.

- Bước 3: Tháo con dấu gắn vào ống đệm chiết và sử dụng tăm bông vừa lấy mẫu đưa vào bên trong ống khuấy 10 lần và sau đó ấn chặt nắp vào ống.

Nhỏ 3 giọt mẫu đã chiết vào vị trí lỗ mẫu của thiết bị, đọc kết quả xét nghiệm nhanh trong khoảng thời gian từ 15-20 phút.

Cách đọc kết quả:

Kết quả một vạch đỏ ở C là âm tính, cạnh chữ T có vạch (kể cả vạch mờ) là dương tính. Lưu ý, nếu thiết bị không hiển thị vạch hoặc có một vạch đỏ nằm ở T thì kết quả không hợp lệ.

Mua COVICHEK ™ Covid-19 Ag chính hãng tại Pharmacity

Theo khuyến cáo, mọi người chỉ mua và sử dụng những loại kit test đã được được thẩm định và cấp phép lưu hành tại Việt Nam. Đến các nhà thuốc uy tín để tránh mua phải các sản phẩm trôi nổi và kém chất lượng.

Với mục tiêu đưa các sản phẩm chất lượng, chính hãng, đa dạng đến tay người tiêu dùng, nhà thuốc tiện lợi Pharmacity chính thức phân phối dụng cụ tự xét nghiệm nhanh COVICHEK ™ Covid-19 Ag với giá là 85.000 VNĐ/bộ và chỉ bán theo hộp 5 bộ giá 425.000 VNĐ/hộp.

Lưu ý: Hiện tại, dụng cụ tự xét nghiệm nhanh COVICHEK đã được phân phối tại các nhà thuốc Pharmacity trên toàn quốc.

Được thành lập vào năm 2011, Pharmacity là chuỗi bán lẻ dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Sau hơn 10 năm phát triển, sở hữu mạng lưới gần 1000 nhà thuốc đạt chuẩn GPP trên toàn quốc cùng đội ngũ hơn 3.500 dược sĩ chuyên môn cao. Pharmacity trở thành địa điểm mua sắm đa dạng sản phẩm chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy của mọi người.