Tại sao cần bổ sung bộ 3 Dưỡng chất nền tảng Acid folic – Sắt – Canxi?

Acid folic là một chất dinh dưỡng không thể thiếu trong thai kỳ. Acid folic giúp ống thần kinh của thai nhi phát triển hoàn thiện. Ống thần kinh là cấu trúc phôi sẽ phát triển thành não và cột sống của em bé. Ban đầu đây chỉ là dải mô nhỏ, gập vào phía trong tạo thành hình dạng của một cái ống vào ngày thứ 28 của thai kỳ. Nếu hiện tượng này không xảy ra sẽ gây ra dị tật ống thần kinh, dẫn đến nứt đốt sống, dị tật não, thậm chí gây tử vong. Trong đó, acid folic là chất dinh dưỡng tối quan trọng giúp ống thần kinh phát triển hoàn thiện. Người mẹ cần bổ sung chất này từ trước khi mang thai. Khi lên kế hoạch có em bé, mẹ nên bổ sung đầy đủ acid folic mỗi ngày, bắt đầu từ 1 tháng trước khi mang thai và trong 3 tháng đầu của thai kỳ. Canxi là khoáng chất cần thiết cho quá trình phát triển xương của trẻ trong giai đoạn bào thai và tuổi nhỏ. Phụ nữ có thai và bà mẹ cho con bú có nhu cầu canxi cao hơn so với bình thường. Nếu nhu cầu canxi không được đáp ứng đủ sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển chiều cao của trẻ và tăng nguy cơ loãng xương của mẹ. Do vậy, trước và trong thời kỳ mang thai, mẹ cần có chế độ ăn giàu canxi, đồng thời có thể bổ sung thêm canxi từ các loại dược phẩm tổng hợp theo chỉ định của bác sĩ. Sắt đóng vai trò hết sức quan trọng, góp phần tạo hemoglobin, vận chuyển oxy nuôi dưỡng thai nhi. Sự thiếu hụt chất sắt trong thai kỳ sẽ dẫn đến tình trạng thiếu máu do thiếu sắt khiến trẻ sinh non, nhẹ cân, chậm phát triển thể chất và trí lực; mẹ bầu cũng tăng nguy cơ mắc các biến chứng thai kỳ. Bổ sung viên sắt được khuyến nghị cho tất cả phụ nữ có thai trong suốt thai kỳ.

PregnaVie – Bộ 3 dưỡng chất nền tảng

PregnaVie là viên uống dành cho phụ nữ trước, trong và sau thai kỳ, xuất xứ từ Tây Ban Nha cung cấp 25 thành phần thiết yếu, đặc biệt có bộ 3 ACID FOLIC – SẮT – CANXI được xem là những dưỡng chất nền tảng xuyên suốt thai kỳ:
• Acid folic: giúp hình thành ống thần kinh, giảm nguy cơ dị tật ống thần kinh
• Sắt: tạo hồng cầu, ngăn thiếu máu và hỗ trợ sự phát triển của não
• Canxi: hình thành hệ xương răng của bé Ngoài ra, PregnaVie còn chứa thêm 2 bộ ba đặc biệt:
• Bộ 3 tăng cường phát triển trí tuệ vàng cho con: Lutein – DHA – Vitamin E
• Bộ 3 hỗ trợ gìn giữ nét xuân hồng cho mẹ: Biotin – Kẽm – Vitamin C
Và các loại vitamin, khoáng chất thiết yếu khác. Vào thời gian mang thai, phụ nữ phải bổ sung khá nhiều loại thức ăn, sữa cũng như thực phẩm bổ sung khác nhau. Mẹ bầu đôi khi quên mất thời điểm nào phải dùng loại nào. Với PregnaVie, chỉ cần uống 1 viên 1 ngày là đã đủ dưỡng chất cho mẹ và bé, vô cùng tiện lợi. Ngoài ra, dạng viên nhỏ dễ uống nên hạn chế buồn nôn, nôn làm giảm đi hoạt chất của sản phẩm, đặc biệt trong thời gian thai nghén này. Xem thông tin chi tiết và mua sản phẩm tại đây.
Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.