Pharmacity ủng hộ 3 tỷ đồng vào công tác phòng, chống dịch COVID-19

Vừa qua, Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharmacity đóng góp 3 tỷ đồng vào quỹ “Ủng hộ công tác phòng chống dịch COVID-19 tại địa bàn Quận 7”, đây là nỗ lực nhằm hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 7 (UBMTTQVN Q7) cùng chung tay hỗ trợ các lực lượng địa phương đang ở tuyến đầu chống dịch.

San sẻ, tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu

Theo thông tin từ UBMTTQVN Quận 7, hiện nay, trên địa bàn quận đang cùng lúc thực hiện nhiều nỗ lực khác nhau trong công tác phòng chống dịch bệnh như: triển khai tiêm chủng cho những nhóm ưu tiên, lấy mẫu xét nghiệm diện rộng, hỗ trợ người dân tại những nơi đang phong tỏa, đồng thời chăm lo đời sống cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Do đó, những hỗ trợ kinh phí từ doanh nghiệp không chỉ giúp san sẻ về tài chính mà còn là động lực để lực lượng tuyến đầu chống dịch có thêm sức mạnh để kiên cường chiến đấu với dịch bệnh.

Pharmacity ủng hộ phòng chống COVID-19
Pharmacity ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19

Tại buổi trao tặng ủng hộ, ông Hoàng Minh Tuấn Anh – Chủ tịch UBND Quận 7, chia sẻ: “Chúng tôi rất trân trọng và cảm ơn sự đóng góp ý nghĩa của Pharmacity vào thời điểm này. Ban lãnh đạo quận cùng các đơn vị, cư dân tại quận 7 cũng đã rất nỗ lực trong thời gian vừa qua để hạn chế đến mức tối đa việc lây nhiễm cũng như đảm bảo cho đời sống của người dân được ổn định. Với khoản đóng góp này của Pharmacity, chúng tôi cam kết sẽ sử dụng hợp lý cho các hoạt động phòng, chống Dịch Covid-19 trên địa bàn để góp phần đảm bảo việc chăm sóc sức khỏe, an toàn của người dân, hướng đến việc dần ổn định cuộc sống của mọi người trong thời gian tới.

Chung tay vì sức khỏe cộng đồng

Cũng trong buổi lễ, ông Chris Blank, Nhà sáng lập kiêm Tổng Giám Đốc của Pharmacity, phát biểu: “Là một doanh nghiệp liên quan đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, chúng tôi luôn hoạt động với triết lý “lấy con người làm trọng tâm”, luôn đảm bảo cung cấp kịp thời các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sản phẩm thiết yếu cho người dân, đồng thời hướng đến chung tay vào các hoạt động vì sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi rất mong khoản đóng góp này sẽ phần nào hỗ trợ cho chính quyền địa phương tại Quận 7 trong công cuộc phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn quận. Chúng tôi cam kết luôn là đơn vị tuyến đầu mang lại sản phẩm và dịch vụ thiết yếu về chăm sóc sức khoẻ cho người dân Việt Nam trong giai đoạn khó khăn của dịch bệnh COVID-19 này.

Từ làn sóng dịch bệnh thứ 4, Pharmacity đã có nhiều đợt ủng hộ các sản phẩm chống dịch thiết yếu cho các Sở Y tế, tiếp tế dược phẩm cho bệnh viện giúp hỗ trợ điều trị bệnh nhân Covid-19, đồng thời đóng góp vào quỹ hỗ trợ công tác phòng chống dịch tại địa phương. Trước diễn biến phức tạp của dịch bênh, trong thời gian tới, Pharmacity sẽ tiếp tục nhiều chiến dịch ủng hộ các tỉnh thành để chung tay sớm đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 tại Việt Nam.

Một số hình ảnh sự kiện