Bổ sung dầu cá cần chọn nguồn tinh khiết, tránh nguy cơ nhiễm độc kim loại nặng

Dầu cá là nguồn bổ sung omega-3 dồi dào, trong đó hai thành phần DHA và EPA đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động của cơ thể. Omega-3 có nhiều lợi ích như giúp giảm cholesterol máu, cải thiện tuần hoàn và giảm thiểu các bệnh tim mạch như huyết áp cao, xơ vữa động mạch, mỡ máu, đột quỵ…

Ngoài ra, tình trạng khô mắt, mỏi mắt, giảm trí nhớ cũng được cải thiện khi sử dụng omega-3. Với lợi ích đa dạng trên nhiều hệ cơ quan, các sản phẩm dầu cá ngày càng phổ biến trên thị trường và là lựa chọn không thể thiếu cho sức khỏe.

Tuy vậy, cần lưu ý chọn dầu cá tinh khiết để bổ sung mỗi ngày. Rất nhiều loài cá có chứa các loại kim loại nặng như thủy ngân, chì… nếu được dùng để làm nguyên liệu để sản xuất omega-3 sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, nhất là khi độc tố tích lũy mỗi ngày. Sử dụng nguyên liệu từ các loài cá nhỏ (cá cơm, cá mòi), dầu cá SOLGAR Omega-3 Concentrate giảm thiểu rủi ro từ kim loại nặng.

Dầu cá SOLGAR chiết xuất từ nguyên liệu cá ở vùng biển sạch, trải qua hơn 3 lần thanh lọc mới đáp ứng tiêu chuẩn GOED Monograph nghiêm ngặt về độ tinh khiết của omega-3. Những tiêu chuẩn “vàng” vốn có của thương hiệu SOLGAR cũng được lưu giữ nguyên vẹn trong sản phẩm. Khi bổ sung omega-3 từ dầu cá SOLGAR, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn và hưởng lợi tối đa từ tinh chất omega-3.

Các nhóm đối tượng sau nên sử dụng sản phẩm:

  • Những người muốn cung cấp acid béo thiết yếu
  • Những người muốn giảm cholesterol
  • Những người muốn cung cấp chất dinh dưỡng cho não và mắt
  • Những người ăn các bữa ăn thiên về thịt

Sử dụng omega-3 mỗi ngày sau bữa ăn giúp tăng cường sức khỏe cho tim mạch, bổ sung dưỡng chất cho não, hỗ trợ cải thiện trí nhớ và cho mắt sáng khỏe hơn. Đọc thêm thông tin và mua sản phẩm tại đây. *Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.