Viên sủi cho người kiêng đường – Swiss Energy

Đa số các loại sủi bổ sung vitamin hiện nay đều chứa thành phần đường để dễ uống và phù hợp với khẩu vị người dùng hơn. Khi bổ sung vitamin từ các dạng sủi này, bạn cũng đồng thời nạp một lượng đường vào cơ thể. Lượng đường từ chỉ một viên sủi có lẽ không thành vấn đề. Tuy nhiên, đa số các sủi vitamin đều được hướng dẫn sử dụng mỗi ngày, có nghĩa rằng bạn sẽ đều đặn hấp thu đường khi muốn bổ sung vitamin.

Điều này với người bình thường thì không sao, nhưng với bệnh nhân đái tháo đường hay người tập gym – những đối tượng cần tính toán lượng đường/calo nạp vào hàng ngày thì nên cân nhắc kĩ. Sản phẩm viên sủi từ Swiss Energy là lựa chọn phù hợp với người kiêng đường muốn bổ sung vitamin qua dạng sủi hấp thu nhanh.

Sản phẩm không chứa đường mà dùng các chất làm ngọt tự nhiên, cho vị ngọt thanh khi uống. Viên sủi Swiss Energy có xuất xứ Thụy Sỹ và rất được ưa chuộng tại các nước châu Âu nhờ hương vị thơm ngon và giúp bổ sung dưỡng chất hiệu quả.

Trong đó, dòng sản phẩm Swiss Energy Multi Vitamins + Biotin có chứa nhiều loại vitamin thiết yếu (A, B, E, D) không chỉ nạp năng lượng tức thì, tăng miễn dịch mà các thành phần chống oxy hóa như vitamin E, C còn giúp sáng da, ngừa lão hóa. Đặc biệt, hoạt chất biotin hỗ trợ cả da, tóc và móng khỏe mạnh.

Đối tượng sử dụng: Người lớn và trẻ em 14 tuổi trở lên.

Thành phần: Vitamin C, B1, E, D3, H (D- biotin), flavouring (orange) và các thành phần khác.

Công dụng: Bổ sung các loại Vitamin hỗ trợ cho hệ miễn dịch trao đổi chất và phục hồi cơ thể bình thường. Biotin tốt cho da và tóc.

Hướng dẫn sử dụng: Hòa tan 1 viên trong 200ml nước, mỗi ngày uống 1 viên. Không sử dụng quá liều lượng khuyến cáo.

Bảo quản: Nhiệt độ dưới 25 độ C, nơi khô ráo thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.

Xuất xứ thương hiệu: Thụy Sỹ Viên sủi tăng đề kháng hỗ trợ da tóc Swiss Energy đang ưu đãi 40% tại Pharmacity, bạn có thể vào đây để tìm hiểu thông tin chi tiết và mua sản phẩm. Xem thêm nhiều sản phẩm đang ưu đãi của Swiss Energy tại đây.