Ưu đãi đến 50% - Quà tết ưng ý tiết kiệm chi phí

Nhân dịp năm mới, nhà thuốc Pharmacity triển khai ưu đãi giảm giá đến 50% khi mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Quà tết viên mãn bảo vệ sức khỏe

Để có sức khỏe tốt bạn cần có quá trình chăm sóc kỹ lưỡng, chế độ ăn uống và duy trì những thói quen tốt. Bên cạnh đó, bổ sung các thực phẩm dinh dưỡng, sản phẩm hỗ trợ sức khỏe giúp tăng cường thể lực, cơ thể khỏe mạnh mỗi ngày là rất cần thiết.

Năm mới tết đến, Pharmacity đáp ứng nhu cầu khách hàng với các sản phẩm quà tết bảo vệ sức khỏe. Món quà vừa ý nghĩa, thiết thực lại còn tiết kiệm chi phí từ các chương trình ưu đãi hấp dẫn của Pharmacity.

Nhà thuốc Pharmacity cung cấp đa dạng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như nước yến thật đường phèn, nước uống làm đẹp da, gừng mật ong chín tổ, nước uống Fuzetea,...

Giảm đến 50% sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Từ ngày 1/1 đến 31/1/2022, ưu đãi giảm đến 50% cho các mặt hàng quà tết cao cấp bảo vệ sức khỏe. Sản phẩm tốt cho sức khỏe luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng dịp tết đến.

Pharmacity ưu đãi đến 50%
Ưu đãi đến 50% quà tết chăm sóc sức khỏe

Chương trình dành riêng cho khách hàng thành viên Pharmacity. Đăng ký thành viên để nhận khuyến mãi lớn, xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng Pharmacity gần nhất. Đặt online tại đây hoặc gọi 18006821 để được hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng.

Đến ngay nhà thuốc Pharmacity để chọn quà tết ý nghĩa, thiết thực cho gia đình.