Tặng ngay coupon khi mua sản phẩm làm đẹp tại Pharmacity

Từ 01/03 đến 31/03, khách hàng nhận ngay coupon 30.000đ khi mua sắm các sản phẩm làm đẹp, chương trình áp dụng đối với hóa đơn có giá trị từ 300.000đ.

Pharmacity ưu đãi coupon 30k
Nhận ngay coupon 30.000đ khi mua sắm các sản phẩm làm đẹp, từ 01/03 đến 31/03

Làm đẹp liền tay nhận ngay coupon

Tháng 03, nhà thuốc Pharmacity triển khai chương trình ưu đãi tặng ngay coupon trị giá 30.000đ cho mỗi hóa đơn mua sắm các sản phẩm làm đẹp với hóa đơn từ 300.000đ.

Điều kiện sử dụng coupon:

- Coupon áp dụng cho hóa đơn mua hàng tiếp theo từ 150.000đ khi mua các sản phẩm bất kỳ tại nhà thuốc Pharmacity. Sản phẩm không bao gồm các sản phẩm tã, sữa, dịch vụ Payoo và thẻ điện thoại.

- Số điện thoại nhận coupon và sử dụng coupon phải giống nhau.

- Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

- Không áp dụng đổi trả đơn hàng đối với đơn hàng có sử dụng coupon.

- Không nhận coupon mới với hóa đơn đã sử dụng coupon.

- Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng thành viên. Xem chi tiết chương trình thẻ thành viên Pharmacity tại đây

Lưu ý:

- Số lượng quà tặng có giới hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.

- Mọi thắc mắc và thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ dược sĩ nhà thuốc hoặc Hotline: 1800 6821 (miễn phí).

Pharmacity triển khai liên tục các chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn mua sắm cho khách hàng. Theo dõi Pharmacity online và Fanpage để cập nhật ưu đãi với hàng ngàn sản phẩm chăm sóc sức khỏe làm đẹp.

Pharmacity - Chuỗi bán lẻ dược phẩm đầu tiên tại Việt Nam

Được thành lập vào năm 2011, Pharmacity là chuỗi bán lẻ dược phẩm đầu tiên tại Việt Nam. Đến nay, Pharmacity sở hữu mạng lưới hơn 800 nhà thuốc đạt chuẩn GPP trên toàn quốc cùng đội ngũ hơn 3.500 dược sĩ đáng tin cậy.

Nhà thuốc Pharmacity có đa dạng thuốc, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, vitamins, mặt hàng tiêu dùng nhanh từ các nhà cung cấp uy tín đầu, đảm bảo chất lượng sản phẩm với giá cả cạnh tranh.

Với hệ thống nhà thuốc trải khắp toàn quốc, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm nhà thuốc Pharmacity gần nhất, lựa chọn mua sắm các sản phẩm bảo vệ sức khỏe gia đình. Bên cạnh đó, đội ngũ dược sĩ có chuyên môn tại nhà thuốc luôn tận tâm, sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Đến với mọi cửa hàng của Pharmacity, khách hàng đều được trải nghiệm và mua sắm những sản phẩm chất lượng cao, uy tín hàng đầu trên thị trường. Nhà thuốc Pharmacity không ngừng nỗ lực hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng và đồng hành chăm sóc sức khỏe cùng mỗi khách hàng.