Swiss Energy nay là Dr. Frei: Chất lượng không đổi – công thức Thụy Sỹ, sản xuất tại Đức

Swiss Energy và Dr. Frei là 2 thương hiệu trực thuộc tập đoàn Global Swiss Group chuyên sản xuất TPCN, thực phẩm bổ sung, dinh dưỡng y học và sản xuất thiết bị y tế hàng đầu Thụy Sỹ với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu người trên toàn thế giới.
Nhiều năm qua, viên sủi vitamin và khoáng chất Swiss Energy by Dr. Frei đã trở thành một sản phẩm được nhiều gia đình Việt Nam lựa chọn trong hành trình sống khỏe mỗi ngày. Giờ đây, Swiss Energy by Dr.Frei chính thức chào đón một diện mạo mới dưới tên thương hiệu Dr. Frei. Bắt đầu từ tháng 8/2021, các dòng sản phẩm viên sủi vitamin và khoáng chất thương hiệu SWISS ENERGY BY DR. FREI tại Việt Nam sẽ chuyển đổi tên thương hiệu sang DR. FREI. Đây là sự chuyển đổi mang kế thừa công thức Thụy Sĩ hơn 100 năm, kết hợp với cải tiến công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất của Đức, để cho ra đời một sản phẩm chất lượng hơn với “Công thức Thụy Sĩ, sản xuất Tại Đức”. Với nguồn nguyên liệu tốt nhất, ứng dụng các nghiên cứu và phát minh khoa học tiên tiến, cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, Dr. Frei không ngừng nỗ lực để cho ra các sản phẩm chất lượng, hiệu quả và an toàn cho người sử dụng.

 • Sản phẩm của Dr. Frei được sản xuất tại các nhà máy tại Đức đạt chứng nhận GMP quốc tế.
 • Sản phẩm Dr. Frei dựa cơ sở khoa học sức khỏe và dinh dưỡng, được làm từ các thành phần được nghiên cứu kỹ lưỡng, minh bạch về nguồn góc, sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được kiểm tra kỹ lưỡng ở mọi giai đoạn của chu trình sản xuất – từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm cuối cùng.
 • Sản phẩm Dr. Frei tuân thủ những tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn của các đơn vị quản lý dược phẩm của chính phủ Thụy Sĩ, Đức cũng như liên minh Châu Âu.
 • Mỗi sản phẩm được nghiên cứu, phát triển và sản xuất dựa trên nền tảng kiến thức sâu rộng về khoa học và thực tiễn cùng với việc xem xét nghiêm túc toàn diện những tiến bộ khoa học mới. Chúng tôi liên kết với các viện nghiện cứu tại Châu u để tiến hành những thử nghiệm lâm sàng nhằm chứng minh hiệu quả của sản phẩm.

Viên sủi Vitamin và Khoáng chất Dr. Frei có 8 sản phẩm phù hợp với nhu cầu bảo vệ và nâng cao sức khỏe của từng đối tượng khác nhau:

 1. Dr. Frei Vitamin C 1000 mg
  Bổ sung vitamin C giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ chống oxy hóa.
 2. Dr. Frei Multivitamins & Biotin
  Cung cấp 13 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể (A, C, D3, E, B1, B2, B3, B5, B6, B8, B9, B12, Biotin, Acid folic)
 3. Dr. Frei Calcium + D3
  Bổ sung canxi và vitamin D3 cho cơ thể. Hỗ trợ giúp xương răng chắc khỏe.
 4. Dr. Frei Collagen
  Bổ sung collagen cho cơ thể, trẻ hóa làn da, kích thích mọc tóc và chắc khỏe.
 5. Dr. Frei Active Vitamins and Minerals + Lycopene (mới)
  Bổ sung vitamin (B1, B2, B3, B6, B9, B12, C, D3, E) và khoáng chất (magie, kẽm, mangan, đồng) thiết yếu cho cơ thể, dành cho người hoạt động thể chất và tinh thần cường độ cao.
 6. Dr. Frei Magnesium + B complex (mới)
  Bổ sung magie và vitamin nhóm B (B1, B2, B6, B12) cho cơ thể. Hỗ trợ giảm căng thẳng (stress), cải thiện tinh thần.
 7. Dr. Frei Slim Line L-Carnitine (mới)
  Chuyển hóa chất béo, hỗ trợ giảm cân an toàn, cơ thể săn chắc
 8. Dr. Frei Kids Multivitamins + Calcium (mới)
  Bổ sung vitamin (A, C, D, E, B1, B2, B3, B5, B6, B8, B9, B12) và khoáng chất (canxi) thiết yếu cho cơ thể.
  Canxi và vitamin D cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của xương và răng ở trẻ em.