SOLGAR Vitamin D3 1000IU: Nguồn bổ sung vitamin D chiết xuất thiên nhiên

SOLGAR Hoa Kỳ từ lâu đã nổi tiếng là thương hiệu thực phẩm chức năng tiêu chuẩn “vàng”. Nguyên liệu tự nhiên đầu vào chọn lọc phải qua nhiều bước bào chế và kiểm tra nghiêm ngặt mới cho ra thành phẩm. Trong quy trình ấy, bất kỳ sản phẩm nào không đạt chuẩn đều bị từ chối và gửi lại cho nhà cung cấp. Bên cạnh đó, chất phụ gia như đường, muối, tinh bột hay các chất dễ gây dị ứng như gluten không được thêm vào để đảm bảo độ tinh khiết của nguyên liệu vốn đã được chọn lọc kĩ càng. Những viên thành phẩm cuối cùng được đóng vào lọ thủy tinh màu hổ phách, ngăn không cho nhiệt, ánh sáng và độ ẩm ảnh hưởng đến chất lượng viên.

SOLGAR Vitamin D3 là gì?

Giữ nguyên tinh thần ấy, SOLGAR Vitamin D3 là thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao có nguồn gốc thiên nhiên. Với hàm lượng vitamin D3 lên đến 1000IU, sản phẩm giúp cơ thể dễ dàng hấp thu canxi và phospho, hỗ trợ phòng ngừa bệnh loãng xương ở người lớn.

Thông thường, vitamin D được tổng hợp tại da qua tiếp xúc với ánh sáng mặt trời đã đủ để đáp ứng nhu cầu của cơ thể. Tuy nhiên cuộc sống hiện đại thường giữ con người ta trong bốn bức tường chật chội thay vì hoạt động thể chất ngoài trời, vì vậy tình trạng thiếu hụt vitamin D, đặc biệt ở dân công sở ngày càng phổ biến. Kể cả việc tiếp xúc với ánh nắng qua cửa sổ trong nhà cũng không tạo ra vitamin D.

Trên da, tiền chất của vitamin D3 là 7-dehydrocholesterol sẽ được biến đổi nhờ tia UVB trong ánh sáng mặt trời. Tia UVB không xuyên qua kính cửa sổ và bị hạn chế tác dụng nếu trên da có kem chống nắng, quần áo bảo hộ…

Nếu thiếu vitamin D, trẻ nhỏ chậm phát triển xương răng, người lớn yếu cơ xương, dễ mất xương, loãng xương… hay hệ miễn dịch suy giảm. Vitamin D cũng được chứng minh có vai trò trong việc bảo vệ tim mạch và làm lành vết thương. SOLGAR Vitamin D3 giúp bổ sung vitD cho những người ít có cơ hội tiếp xúc với ánh nắng.

Ngoài ra, sản phẩm cũng có thể hỗ trợ hiệu quả cho:

  • Người có chế độ dinh dưỡng kém đầy đủ hoặc khó hấp thu dưỡng chất từ bữa ăn hàng ngày
  • Phụ nữ mang thai và cho con bú không hấp thụ đủ vitamin D qua ánh sáng mặt trời và thức ăn
  • Người muốn giúp giảm nguy cơ loãng xương, tăng tỷ lệ hấp thu canxi
  • Phụ nữ mãn kinh và phụ nữ trung niên dễ bị yếu xương, loãng xương Đọc thêm thông tin và mua sản phẩm tại đây.