Pharmacity ký kết hợp tác với Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam

Hợp tác chương trình đào tạo Sơ cấp cứu

Chiều ngày 17/01/2022, Pharmacity chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam (VNRC).

Pharmacity hợp tác VNRC
Đại diện Pharmacity ký kết hợp tác với Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam, ngày 17/01

Theo biên bản ghi nhớ hợp tác, VNRC sẽ cung cấp chương trình đào tạo Sơ cấp cứu cho 60 nhân viên Pharmacity như một sáng kiến để tiếp tục bảo vệ hơn 8 triệu khách hàng thân thiết của Công ty.

Các nhân viên sau khi hoàn thành khóa đào tạo sẽ được VNRC cấp chứng nhận là sơ cứu viên và có cơ hội góp phần quan trọng trong việc hỗ trợ khách hàng tại những trường hợp y tế khẩn cấp và cứu được nhiều mạng sống.

Ngoài ra, trước thềm năm mới 2022, Pharmacity sẽ phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ Việt Nam để trao tặng 500 phần quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Hà Nội cũng như huyện Chương Mỹ.

Với vị thế là chuỗi nhà thuốc hiện đại lớn nhất Việt Nam, Pharmacity sẽ tiếp tục tìm kiếm và mang đến những giải pháp nhằm góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt Nam.

Pharmacity – Chuỗi nhà thuốc bán lẻ hiện đại

Pharmacity là một trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ hiện đại đầu tiên tại thị trường Việt Nam được thành lập vào tháng 11/2011. Đến nay, Pharmacity đã có hệ thống nhà thuốc rải khắp các quận tại TP.HCM và nhiều tỉnh, thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Thừa Thiên Huế, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Tiền Giang,…

Với hệ thống nhà thuốc rộng lớn, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm nhà thuốc gần nhất để mua sắm đa dạng các loại dược phẩm, thực phẩm chức năng, vitamin, thiết bị y tế, sản phẩm tiện lợi, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp,…

Đến với nhà thuốc Pharmacity, khách hàng trải nghiệm mua sắm tiết kiệm và nhận được sự hỗ trợ tư vấn tận tâm từ đội ngũ dược sĩ tại nhà thuốc. Mỗi dược sỹ không chỉ có năng lực chuyên môn cao, luôn tận tâm với nghề mà còn được đào tạo và huấn luyện thường xuyên để nâng cao kỹ năng và chuyên môn.

Pharmacity tối ưu trải nghiệm khách hàng với nhà thuốc Pharmacity online. Mua sắm trực tuyến, giao hàng tận nơi và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang chờ đón.