image-0
image-1
image-2
image-3
1/4
Sản phẩm 100% chính hãng, mẫu mã có thể thay đổi theo lô hàng

Dung dịch nhỏ mắt VISMED dùng cho trường hợp khô mắt và/hoặc tổn thương bề mặt nhãn cầu (Hộp 20 ống x 0,3ml)

250.000 ₫/Hộp

Giá đã bao gồm thuế. Phí vận chuyển và các chi phí khác (nếu có) sẽ được thể hiện khi đặt hàng.

Tích lũy từ 2.500 P-Xu vàng

15.6k

Đã bán 5.5k

Danh mục

Công dụng

Nhà sản xuất

Lưu ý

Đủ thuốc
chuẩn
Giao hàng
siêu tốc
Miễn phí
vận chuyển

Mô tả sản phẩm

Thành phần

1 ml dung dịch chứa natri hyaluronate 1,8 mg, natri chloride, kali chloride, dinatri photphate, natri citrate, magnesi chloride, calci chloride và nước pha tiêm. 
Dung dịch nhược trương.

Công dụng

Dùng cho trường hợp khô mắt và/hoặc tổn thương bề mặt nhãn cầu do một số bệnh như viêm giác mạc nông, hội chứng Sjögren hoặc hội chứng khô mắt nguyên phát. Dùng để bôi trơn mắt trong trường hợp có cảm giác khô, nóng rát và mỏi mắt, và các khó chịu nhẹ khác không có ý nghĩa bệnh lý như do bụi, khói, nhiệt khô, máy điều hòa không khí, gió, lạnh, sử dụng hoặc tiếp xúc với màn hình máy vi tính kéo dài hoặc mang kính áp tròng (cứng hoặc mềm).

Cách sử dụng

Vặn rời nắp ống. Nghiêng đầu về phía sau và đặt đầu ống sản phẩm lên trên mắt cần sử dụng. Di chuyển mí mắt dưới xuống bằng ngón trỏ của một bàn tay. Bóp ống và một giọt VISMED® sẽ nhỏ ra (xem hình minh họa). Nếu không được khuyên dùng cách khác, nhỏ 1 hoặc 2 giọt VISMED® vào mắt thường xuyên khi cần. Sau khi chớp mắt, dung dịch sẽ phân tán và tạo thành một lớp màng phủ trong suốt và kéo dài trên bề mặt mắt. VISMED® còn có thể sử dụng trong khi đang mang kính áp tròng (cứng hoặc mềm).

Lưu ý

  • Không được dùng cho bệnh nhân đã xác định quá mẫn với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm này.
  • Không chạm vào đầu ống sản phẩm đã mở và không để đầu ống sản phẩm đã mở chạm vào bề mặt của mắt. Nếu không, phải loại bỏ phần còn lại trong ống ngay sau khi sử dụng. Đậy lại nắp ống sau khi sử dụng. Vì VISMED® không chứa chất bảo quản nên sử dụng dung dịch trong vòng 12 giờ sau khi mở nắp. Phải loại bỏ bất kỳ phần dung dịch nào không được sử dụng trong vòng 12 giờ sau khi mở nắp. Nếu không, sự vô khuẩn không còn được đảm bảo và điều này có thể dẫn đến nguy cơ nhiễm khuẩn. Không sử dụng VISMED® nếu bao bì bị hư hỏng.
  • Bảo quản dưới 30°C! Không để đông lạnh!
  • Không dùng VISMED® sau ngày hết hạn được ghi trên bao bì sản phẩm. 
  • Nếu sự khó chịu không cải thiện trong quá trình sử dụng VISMED® có thể tham khảo ý kiến bác sỹ. Để xa tầm tay trẻ em!"
  • Không sử dụng VISMED® cùng lúc với bất kỳ loại thuốc hoặc sản phẩm nào khác dùng cho mắt vì nó có thể làm thay đổi tác dụng của các sản phẩm này. 

Thông tin sản xuất

Bảo quản: Bảo quản dưới 30 oC. Không để đông lạnh.  

Quy cách: Hộp 20 ống x 0,3ml 

Thương hiệu: TRB Chemedica AG

Nơi sản xuất: Đức

Tên Nhà sản xuất: Holopack Verpackungstechnik GmbH

Công ty chịu trách nhiệm về SP: Văn Phòng Đại Diện TRB Chemedica (Thailand) Co., Ltd. tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Công ty phân phối: CÔNG TY TNHH DKSH VIỆT NAM