Viên nang giải phóng chậm: Đột phá mới trong chăm sóc sức khỏe

Trong những năm gần đây, viên nang giải phóng chậm được xem là một trong những công nghệ tiên tiến nhất của nền công nghiệp dược, thực phẩm chức năng trên thế giới. Dạng bào chế (viên nén, viên nang, dung dịch…) cũng ảnh hưởng đến hiệu quả của một thuốc hay thực phẩm chức năng.

Với dạng viên nang thông thường, khi viên xuống đến dạ dày, lớp vỏ nang bên ngoài sẽ tan ra và giải phóng toàn bộ hoạt chất ở bên trong. Do vậy tác dụng của viên chỉ phát huy ngay lúc này. Để hiệu quả liên tục và kéo dài, phải uống viên nhiều lần trong ngày. Trong khi đó viên nang giải phóng chậm mang nhiều ưu điểm vượt trội.

Đây là dạng bào chế đặc biệt giải phóng hoạt chất dần dần, có kiểm soát theo kiểu “mưa dầm thấm lâu”. Nồng độ hoạt chất trong máu được duy trì nên hiệu quả kéo dài liên tục, có thể lên đến hàng giờ đồng hồ, chỉ trong một lần uống. Điều này cũng giúp giảm thiểu nguy cơ gặp tác dụng phụ như kích ứng đường tiêu hóa so với các dạng bào chế giải phóng ồ ạt trong một thời gian ngắn.

Đội ngũ nghiên cứu của Swiss Energy đã tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ này để cho ra dòng sản phẩm Swiss Energy Capsule. Lớp vỏ nang đặc biệt của viên Swiss Energy Capsule có khả năng kháng acid dạ dày nên vẫn còn nguyên vẹn đến khi tới ruột. Hoạt chất được giải phóng liên tục trong suốt 8h, tạo điều kiện cho cơ thể hấp thụ sâu, tối ưu hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Swiss Energy Prenatal Multivit và Swiss Energy Activelive là hai sản phẩm được bào chế dưới dạng viên nang giải phóng chậm. Trong đó:

Prenatal Multivit dùng cho phụ nữ mang thai và cho con bú, giúp bổ sung 19 loại vitamin và khoáng chất cần thiết chọ sự phát triển khỏe mạnh của mẹ và bé.

Active Life cung cấp năng lượng suốt cả ngày dài, giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, phù hợp với người có lối sống năng động, hoạt động thế chất cường độ cao.

Nhờ dạng bào chế đặc biệt, người dùng thuận lợi hơn khi uống, chỉ một viên mỗi ngày nhưng vẫn đảm bảo có đủ nguồn vitamin, khoáng chất dồi dào và liên tục.

Cùng trải nghiệm công nghệ đột phá này với Swiss Energy nhé! Đọc thêm thông tin chi tiết của sản phẩm Prenatal Multivit và Active Life. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.