Vai trò của chiết xuất Maca trong sản phẩm tăng cường sinh lý

Trong vài năm gần đây, Maca đang nhận được nhiều sự quan tâm bởi hiệu quả tăng sức khỏe sinh sản và ham muốn. Maca là rễ củ của loài cây bản địa Peru và thường được sử dụng dưới dạng bột hay thực phẩm bổ sung, giúp cải thiện năng lượng và sức bền.

Cư dân Nam Mỹ từ lâu đã biết đến Maca như loại thảo dược thiên nhiên mang đến sinh lực, thường sử dụng chủ yếu cho hoàng tộc Inca, rồi mới đến các chiến binh và người dân. Tác động cân bằng hormone một cách tự nhiên và tăng cường sinh lý vượt trội của Maca đã được chứng minh qua lịch sử 2000 năm của người Inca.

Có thể bạn quan tâm: TPCN Welson For Men

Những thành phần chính tạo nên tác động kì diệu của Maca có thể kể đến gồm có:

  • Sterols Sterol có tác dụng giúp màng tế bào nguyên vẹn, giảm viêm, giữ ẩm và cải thiện làn da. Sterol còn có tác dụng ức chế hấp thu cholesterol và chống oxy hoá.
  • Vitamin Maca chứa nhiều vitamin B1, B2 and B12 góp phần giúp sản xuất năng lượng, đồng thời thúc đẩy quá trình trao đổi chất, giúp làn da khỏe mạnh và sức khỏe cơ bắp. Vitamin C giúp chống oxy hóa, tăng cường hệ thống miễn dịch.
  • Chất khoáng Maca chứa đến 31 loại chất khoáng khác nhau như calci, sắt, magne, phospho, kali, kẽm… hỗ trợ cho cấu trúc tế bào và các chức năng sinh lý của cơ thể. Proteins Trung bình trong 100g Maca chứa 11g protein có hoạt tính sinh học. Đây là thành phần quan trọng, cần thiết cho sự phát triển, hoàn thiện và thay thế tế bào.
  • Saponins Saponin vốn là thành phần quan trọng trong các loại nhân sâm, cho tác dụng chống oxy hóa, chống ung thư, kháng viêm và giải độc máu. Nhờ đó, chiết xuất Maca trong thành phần của Welson For Men không chỉ giúp tăng cường sinh lý mà còn giúp cơ thể khỏe mạnh, tráng kiệt hơn. Ngoài ra, các thành phần hàu, hồng sâm Hàn Quốc… còn bổ trợ mạnh mẽ, cho tác động hiệu quả lâu dài.

Nguồn: Wikipedia


Bạn có thể xem thêm: