Tìm hiểu Thực phẩm chức năng Blackmores Ginkgoforte

Ginkgo biloba

Hơn 300 triệu năm trước, theo báo cáo của Trường Đại học Y khoa Maryland, Ginkgo biloba là một trong những loài cây sống lâu đời nhất. Mỗi cây có thể sống đến 1000 năm. Charles Darwin đã miêu tả Ginkgo biloba như một hóa thạch sống và cây này đã từng được người dân Trung Quốc trồng quanh các ngôi đền. Ngày nay, Ginkgo biloba là một trong những thảo dược bổ sung được ưa chuộng hàng đầu ở Hoa Kỳ và Châu Âu.

Các nhà khoa học đã xác định hơn 40 nhóm hợp chất trong Ginkgo biloba, trong đó được tin dùng nhiều nhất trong y khoa là flavonoids và terpenoids. Terpenoids bao gồm ginkgolides và bolobalide có liên quan đến việc cải thiện tuần hoàn não. Flavonoids bao gồm flavonglycosides có vai trò chống oxy hóa.

Bằng chứng lâm sàng trong việc hỗ trợ tăng cường trí nhớ

Cao bạch quả chuẩn hóa đã được chứng minh hiệu quả tăng cường trí nhớ qua nhiều bằng chứng lâm sàng trong hơn 50 năm qua.

Theo một nghiên cứu lâm sàng đối chứng trong 30 ngày, trong đó một nửa số người tham gia được cho uống Blackmores Ginkgo Forte 3 viên mỗi ngày. Kết quả cho thấy việc bổ sung có thể mang lại hiệu quả trong việc cải thiện tốc độ trí nhớ làm việc và sự tổng hợp trí nhớ.

Trí nhớ ngắn hạn

Ginkgo biloba đã được chứng minh rằng có thể cải thiện trí nhớ ngắn hạn, liên quan đến quá trình xử lý tri giác ngay lập tức. Trí nhớ ngắn hạn chi phối tốc độ tiếp nhận thông tin để chuyển thành ý thức. Gia tăng tốc độ trí nhớ ngắn hạn có thể giúp ích cho những người đang trong quá trình học tập. Việc hỗ trợ trí nhớ ngắn hạn cũng có thể đem lại lợi ích cho những trường hợp hay quên.

Blackmores Ginkgoforte® chứa chiết xuất Ginkgo biloba. Đây là loại thảo dược đã được sử dụng từ lâu đời và có rất nhiều bằng chứng lâm sàng trong việc hỗ trợ tăng cường trí nhớ và sự minh mẫn

Đối tượng sử dụng

  • Tăng cường trí nhớ và sự minh mẫn
  • Cải thiện sự tập trung và tăng khả năng học hỏi
  • Cần sự hỗ trợ trí nhớ từ thảo dược có nhiều bằng chứng lâm sàng

Công dụng

  • Hỗ trợ tăng cường trí nhớ và sự minh mẫn.
  • Giúp tăng khả năng tập trung và học hỏi.

Liều dùng

  • Người lớn – dùng 1-3 viên mỗi ngày trong bữa ăn, hoặc theo chỉ định của bác sĩ.
  • Không khuyến cáo sử dụng cho trẻ em dưới 12 tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú.
  • Hỗ trợ tiếp nhận thông tin.

Đặc điểm

Cao chuẩn hóa Ginkgo biloba được chứng minh hiệu quả lâm sàng giúp tăng cường trí nhớ và sự minh mẫn.

Mô tả

Viên nén bao phim, hình oval, màu xanh nhạt.


Bạn có thể xem thêm: