Mezapid 100mg (10 vỉ x 10 viên/hộp)

: P15433

Lưu ý: Sản phẩm này chỉ bán khi có chỉ định của bác sĩ, mọi thông tin trên Website, App chỉ mang tính chất tham khảo. Vui lòng xác nhận bạn là dược sĩ, bác sĩ, nhân viên y tế có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm này

Hoạt tính: Rebamipid 100mg

Công dụng: Điều trị các tổn thương niêm mạc dạ dày,…

Hình thức: Viên nén bao phim

Thương hiệu: Công ty CP Dược phẩm Hà Tây (Việt Nam)

*Thuốc chỉ dùng theo đơn của bác sĩ.

Xem các nhà thuốc còn hàng

Các hình thức giao hàng

star-iconFreeship cho đơn hàng từ  300.000 đ

Viettel Post

Ahamove

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 300.000 đ.

Đủ thuốc chuẩn, tư vấn tốt.

Tích lũy điểm thưởng và sử dụng điểm cho mọi giao dịch.


Thành phần
- Rebamipid 100mg
- Tá dược vừa đủ viên (Tá dược gồm: Tĩnh bột sắn, crospovidon, microcrystalline cellulose, lactose, gelatin, magnesi stearat, nipasol, nipagin, bột talc, titan dioxyd, PEG 6000, hydroxypropyl methylcellulose).

Chỉ định (Thuốc dùng cho bệnh gì?)
- Loét dạ dày
- Điều trị các thương ton niềm mạc dạ dày (ăn mòn, chảy máu, đỏ và phù nề) tình trạng sau đây: viêm dạ dày cấp và đợt câp của viêm dạ dày mạn.

Chống chỉ định (Khi nào không nên dùng thuốc này?)
Mẫn cảm với một trong các thành phần của thuốc.

Liều dùng
Cách dùng - Liều dùng: Thuốc chỉ dùng theo sự kê đơn của bác sỹ
+ Loét dạ dày: Liều rebamipid thường dùng cho người lớn là 100mg x đường uống vào buổi sáng, buổi tối và trước khi đi ngủ.
+ Điều trị các thương tổn niêm mạc đạ dày (ăn mòn, chảy m ỏ vă phù nề) trong các tình trạng sau đây: viêm dạ dày cấp và đợt cấp của viém da day dùng cho người lớn là 100mgx 3 lần/ngày bằng đường uống.

Tác dụng phụ
Sốc và phản ứng phản vệ (chưa rõ tỷ lệ*): Sốc và phản ứng phản vệ có thể xảy ra. Cần theo đõi bệnh nhân chặt chẽ. Nếu có dấu hiệu bất thường, phải ngừng dùng thuốc và tiến hành các biện pháp điều trị thích hợp.
Giảm bạch cầu (tỷ lệ < 0,1%) và giảm tiểu cầu (chưa rõ tỷ lệ*): Giảm bạch cầu và giảm tiểu cầu có thê xảy ra. Cần theo dõi bệnh nhân chặt chẽ. Nếu có dấu hiệu bất thường, phải ngừng dùng thuốc và tiến hành các biện pháp điều trị thích hợp.
Rối loạn chức năng gan (tỷ lệ < 0,1%) và vàng đa (chưa rõ tỷ lệ*): Rối loạn chức năng gan và vàng da, được biểu thị bằng tăng mức AST (GOT), ALT (GPT), y-GTP va phosphatase kiềm, đã được ghi nhận ở những bệnh nhân đang dùng 100 mg. Cần theo dõi bệnh nhân chặt chẽ. Nếu có các dấu hiệu bất thường qua xét nghiệm, phải ngừng dùng thuốc và tiến hành các biện pháp điều trị thích hợp.
Những bệnh nhân sử dụng rebamipid lâu dài nên được giám sát một cách định kỳ bất cứ dấu hiệu hay triệu chứng men gan cao, giảm lượng bạch cầu và/hoặc lượng tiểu cầu.

Thận trọng (Những lưu ý khi dùng thuốc)
Sử dụng cho người cao tudi: Can chi ý đặc biệt đối với những bệnh nhân cao tuổi để giảm thiểu nguy cơ rối loạn dạ dày-ruột, vì về mặt sinh lý học, bệnh nhân cao tuổi thường nhạy cảm hơn với thuốc này SO VỚI bệnh nhân trẻ tuổi.
Sử dụng cho trẻ em: Chưa xác định được độ an toàn của thuốc này ở trẻ sinh nhẹ cân, trẻ sơ sinh, trẻ còn bú và trẻ em (Chưa đủ kinh nghiệm lâm sàng).

Tương tác thuốc (Những lưu ý khi dùng chung thuốc với thực phẩm hoặc thuốc khác)
Làm tăng nồng độ của điazepam, phenyltoin, warfarin trong huyết tương.

Bảo quản: Nơi khô, nhiệt độ dưới 30C.

Đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên.

Thương hiệu: Công ty CP Dược phẩm Hà Tây

Nơi sản xuất: Công ty CP Dược phẩm Hà Tây (Việt Nam)

Mọi thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Việc sử dụng thuốc phải tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, dược sĩ.
Vui lòng đọc kĩ thông tin chi tiết ở tờ rơi bên trong hộp sản phẩm.