Tham gia “Mở quà may mắn”, có ngay cơ hội trúng iPhone 11, Honda Vision

Chỉ trong tháng 6 này, Pharmacity mang đến chương trình mở quà may mắn “Chọn đề kháng – Trúng lớn cùng Pharmacity” với giải thưởng siêu hấp dẫn nhất từ trước đến nay dành cho tất cả thành viên ExtraCare. Thể lệ chương trình
CHỌN ĐỀ KHÁNG – TRÚNG LỚN CÙNG PHARMACITY I. ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG 1.1. Thời gian áp dụng: 11/06/2020 – 30/06/2020. 1.2. Địa điểm áp dụng: TP.HCM, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ, Đồng Nai, Đà Nẵng, Hà Nội, Quảng Nam, Tiền Giang, Huế, Long An. 1.3. Đối tượng áp dụng
Khách hàng mua sắm trên website và tại các nhà thuốc Pharmacity thỏa điều kiện:
– Khách hàng là thành viên chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết ExtraCare.
– Mua sắm với hóa đơn từ 46.000đ một hoặc các sản phẩm: Nat C 1000, Nat C Yummy Gummyz, Vitacap, Eugica Cold & Flu theo đơn vị hộp/lọ. Lưu ý:
– Chương trình không áp dụng cho nhân viên Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharmacity.
– Chương trình khuyến mại không áp dụng khuyến mại thuốc chữa bệnh cho các đối tượng là thương nhân kinh doanh thuốc. II. CÁCH THỨC THAM GIA VÀ NHẬN GIẢI 2.1. Cách thức tham gia
– Với mỗi hóa đơn thỏa điều kiện chương trình, khách hàng sẽ nhận được 01 mã số tham gia mở quà may mắn.
– Mã số tham gia sẽ có cấu tạo bao gồm 2 chữ cái YT và 6 chữ số bắt đầu là số 000001 đến số 999999 (ví dụ: YT123456) được hệ thống của Pharmacity đánh số theo thứ tự ngẫu nhiên. a. Giải hàng tuần
– Với mỗi lượt mở quà may mắn, hàng tuần khách hàng có cơ hội trúng một trong các giải:

 • 03 Giải nhất: Mỗi tuần 01 chỉ vàng
 • 18 Giải nhì: Mỗi tuần 06 giải
 • 02 giải: Mỗi giải 01 năm sử dụng Eugica Cold & Flu
 • 02 giải: Mỗi giải 01 năm sử dụng Nat C 1000
 • 02 giải: Mỗi giải 01 năm sử dụng Vitacap

– Số lượt mở quà được tính như sau: Số lượt mở quà = [Tổng giá trị hóa đơn] ÷ 46,000đ – Mỗi khách hàng nhận tối đa 5 lượt mở quà được tích hợp trên 01 mã số duy nhất.
– Số lượt mở quà may mắn sẽ được hiển thị khi nhập mã số may mắn tại website www.megawecare.pharmacity.vn. b. Giải đặc biệt
Vào cuối chương trình, tất cả các khách hàng tham gia mở quà may mắn sẽ được hệ thống chọn ngẫu nhiên để trúng một trong hai giải đặc biệt sau:

 • 01 Honda Vision
 • 01 Iphone 11

2.2. Cách thức nhận giải
– Kết quả mở quà may mắn sẽ được công bố sau mỗi tuần tại website www.megawecare.pharmacity.vn và trên fanpage Pharmacity Super Drugstore.
– Khách hàng trúng thưởng vui lòng liên hệ hotline: 1800 2001 (miễn phí) để được hướng dẫn nhận thưởng.
– Giải thưởng sẽ được trao tại văn phòng Pharmacity 248A Nơ Trang Long, phường 12, Bình Thạnh, TP.HCM hoặc văn phòng đại diện gần Pharmacity gần chỗ khách ở (nếu ngoài khu vực Hồ Chí Minh).
– Giải thưởng sẽ được gửi tới Người trúng giải trong vòng 30 – 45 ngày kể từ ngày nhận kết quả mở quà may mắn. Lưu ý: Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. III. CÁC QUY ĐỊNH KHÁC
– Pharmacity quản lý và cấp số dự thưởng cho khách hàng tham gia chương trình khuyến mại bằng mã số dự thưởng.
– Ban tổ chức có toàn quyền sử dụng tên tuổi, hình ảnh của Người tham gia chương trình trên các kênh thông tin của chương trình & các phương tiện truyền thông khác.
– Trong trường hợp mâu thuẫn và khiếu nại thì quyết định của Pharmacity là quyết định cuối cùng.
– Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến. IV. NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP 1. Tôi cần làm gì để tham gia chương trình “Chọn đề kháng – Trúng lớn cùng pharmacity”?
Để tham gia chương trình, bạn cần đáp ứng điều kiện sau:

 • Bạn là thành viên ExtraCare.
 • Có phát sinh giao dịch mua hàng tại các nhà thuốc Pharmacity hoặc mua hàng trực tuyến tại pharmacity.vn trong thời gian khuyến mãi với bất kì hóa đơn mua sản phẩm Mega We Care (Nat C 1000, Nat C Yummy Gummyz, Vitacap, Normagut, Trà thảo dược Eugica Cold & Flu) từ 46.000Đ, khách hàng sẽ nhận được 01 mã số may mắn.
 • Sau khi thanh toán 1 đơn hàng, bạn sẽ nhận 1 mã số để tham gia mở quà may mắn www.megawecare.pharmacity.vn.

2. Nếu tôi đã mua hàng tại Pharmacity nhưng chưa đăng kí ExtraCare thì có được tham gia chương trình không?
Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng là thành viên ExtraCare. Nếu bạn chưa là thành viên ExtraCare, có thể đăng ký tại cửa hàng Pharmacity gần nhất, đăng ký thông qua web tại đây hoặc tải ứng dụng ExtraCare Pharmacity về điện thoại trên Google Play & App Store. 3. “Mã số” tôi có thể nhận được khi mua hàng tại Pharmacity là số gì?
Mỗi khách hàng khi phát sinh 01 giao dịch mua hàng tại Pharmacity và được hệ thống ghi nhận trong thời gian chương trình diễn ra sẽ nhận được 1 mã số gồm 2 chữ cái và 6 chữ số từ 000001 đến 999999, ví dụ: YT123456. 4. Tôi mua hàng trực tuyến trên website của Pharmacity, vậy có được tham gia chương trình không?
Chương trình áp dụng cả cho các khách hàng mua hàng trực tuyến trên website pharmacity.vn. 5. Tôi là thành viên ExtraCare, nhưng khi mua hàng tại Pharmacity tôi lại để quên thẻ, tôi có thể tham gia chương trình không?
Khách hàng chỉ cần đọc số điện thoại đăng kí ExtraCare và đăng nhập vào website để tham gia chương trình. 6. Nếu trúng thưởng, tôi phải làm gì để nhận giải?

 • Khách hàng trúng giải đặc biệt: Nhận giải tại trụ sở Công ty CP Dược phẩm Pharmacity – 248A Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Sẽ được hẹn trao giải sau 07 ngày gọi điện thoại về tổng đài 1800 2001 kể từ ngày KH gọi điện thoại thông báo trúng thưởng.
 • Khách hàng trúng giải nhì: Nhận giải tại trụ sở Công ty CP Dược phẩm Pharmacity – 248A Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Sẽ được hẹn trao giải sau 07 ngày gọi điện thoại về tổng đài 1800 2001 kể từ ngày KH gọi điện thoại thông báo trúng thưởng.

7. Tôi muốn kiểm tra kết quả trúng thưởng của chương trình, tôi có thể theo dõi tại đâu?
Bạn có thể truy cập trang www.megawecare.pharmacity.vn để kiểm tra kết quả trúng thưởng của chương trình. Chương trình “Chọn đề kháng – Trúng lớn cùng Pharmacity” với hàng chục giải thưởng có giá trị vô cùng lớn dành cho tất cả thành viên ExtraCare! Cùng cập nhật thông tin và tham gia ngay thôi! Mua sản phẩm tại đây.