Tết linh đình cùng Pharmacity – Mua hàng nhận lì xì coupon

Bạn chưa biết chuẩn bị quà gì cho gia đình dịp Tết, đến Pharmacity ngập tràn khuyến mãi với đa dạng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bạn lựa chọn. Quà tặng sức khỏe sẽ là món quà thiết thực và ý nghĩa nhất để trao yêu thương đến gia đình.

Nhận ngay voucher khi mua hàng tại Pharmacity

Năm mới tết đến, nhà thuốc Pharmacity liên tục triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn phục vụ nhu cầu mua sắm khách hàng cuối năm.

Từ ngày 24/01/2022 đến ngày 09/02/2022, khi mua sắm sản phẩm tại Pharmacity với hóa đơn từ 150.000đ, khách hàng nhận ngay 1 coupon 25.000đ.

Pharmacity khuyến mãi coupon 25k
Tặng ngay coupon 25.000đ cho hóa đơn mua hàng Pharmacity 150.000đ

Điều kiện áp dụng:

- Thời gian sử dụng coupon từ ngày 01/02/2022 đến 28/02/2022.

- Voucher áp dụng cho hóa đơn tiếp theo từ 150.000đ khi mua các sản phẩm tại Pharmacity. Lưu ý chương trình không bao gồm các sản phẩm Tã và Sữa, dịch vụ Payoo và thẻ điện thoại.

- Mỗi hóa đơn chỉ được sử dụng một coupon duy nhất, không cộng dồn coupon.

- Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

- Không áp dụng đổi trả đơn hàng có sử dụng coupon.

- Không nhận coupon mới với hóa đơn đã sử dụng coupon.

Pharmacity cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng

Tại các nhà thuốc trong hệ thống Pharmacity và trang bán hàng Pharmacity online cung cấp đa dạng sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ các thương hiệu hàng đầu, đảm bảo chất lượng, cam kết chính hãng 100%.

Nhóm sản phẩm chính tại Pharmacity gồm dược phẩm, đông y, thực phẩm chức năng, vitamin và khoáng chất, sản phẩm chăm sóc da làm đẹp và mặt hàng bách hóa giá đình. Ngoài ra, nhà thuốc kết hợp và phát triển thêm các sản phẩm khác để đáp ứng nhu cầu mua sắm tiện lợi của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Chuỗi nhà thuốc bán lẻ hiện đại đầu tiên tại thị trường Việt Nam chú trọng phát triển và không ngừng mở rộng hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc nhằm hướng đến mục tiêu trở thành nhà thuốc bán lẻ hiện đại, mang đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.

Chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình bạn với chi phí tiết kiệm và nhiều quà tặng hấp dẫn tại hệ thống Pharmacity. Nhà thuốc trở thành nơi mua sắm những sản phẩm chất lượng cao, uy tín hàng đầu trên thị trường chăm sóc sức khỏe.

Theo dõi chương trình ưu đãi tại đây.