Bộ xét nghiệm nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 SureScreen Diagnostics Covid-19 Test Kit

: P23862

45.000 đ

Giá đã bao gồm Thuế.
Phí vận chuyển và các chi phí khác (nếu có) sẽ được thể hiện khi đặt hàng.

Giá trên áp dụng cho một bộ kit

SARS-CoV-2 Antigen Rapid Test Cassette là xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh để phát hiện định tính sự hiện diện kháng nguyên SARS-CoV-2 trong mẫu tăm bông ngoáy mũi của các cá nhân nghi ngờ nhiễm COVID-19 trong 7 ngày đầu tiên kể từ khi có triệu chứng.  

Xem các nhà thuốc còn hàng

Promotion Icon
Mua 1 tặng 1 - P23862 (17/09-31/12)

Các hình thức giao hàng

star-iconFreeship cho đơn hàng từ  300.000 đ

Viettel Post

Ahamove

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 300.000 đ.

Đủ thuốc chuẩn, tư vấn tốt.

Tích lũy P-Xu Vàng thưởng và sử dụng P-Xu Vàng cho mọi giao dịch.

Giá trên áp dụng cho một bộ kit

Thành phần
Các vật liệu được cung cấp:
- 25 x Khay thử
- 25 x Ống dung dịch đệm chiết tách
- 25 x Nắp đậy kín
- 25 x Ống thu thập mẫu
- 25 x Tăm bông ngoáy mũi vô trùng              
- 1 x Khay giữ ống mẫu 
- 1 x Hướng dẫn sử dụng         

Mục đích sử dụng
SARS-CoV-2 Antigen Rapid Test Cassette là xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh để phát hiện định tính sự hiện diện kháng nguyên SARS-CoV-2 trong mẫu tăm bông ngoáy mũi của các cá nhân nghi ngờ nhiễm COVID-19 trong 7 ngày đầu tiên kể từ khi có triệu chứng.  

Chuẩn bị và thu thập mẫu
- Tăm bông ngoáy mũi
- Sử dụng tăm bông đi kèm trong bộ xét nghiệm. Trước khi lấy mẫu, người sử dụng được hướng dẫn xì mũi. Để lấy mẫu, đưa toàn bộ đầu bông thấm hút của tăm bông (thường là ⅗ đến 1inch (1,5 đến 2,5cm)) vào bên trong mũi, giữ cố định ở thành mũi và xoay tăm bông theo đường tròn ít nhất 5 lần. Giữ khoảng 15 giây để lấy mẫu cho mỗi bên. Đảm bảo thu thập bất kỳ dịch tiết mũi nào có thể trên bông gạc. Thu thập mẫu cả hai bên mũi với cùng một que tăm bông trước khi xét nghiệm.

Hướng dẫn sử dụng
Đưa khay thử, mẫu và dung dịch đệm chiết tách về cân bằng nhiệt độ phòng (15-30℃) trước khi thực hiện.
1. Lấy khay thử ra khỏi túi niêm phong và sử dụng trong vòng 1 giờ ngay sau khi mở túi.
2. Đặt ống lấy mẫu vào khay đựng. Vặn tay cầm của ống dung dịch đệm chiết tách và cho TOÀN BỘ dung dịch đệm chiết tách (khoảng 300μL) vào ống lấy mẫu. 
3. Đặt đầu que tăm bông vào ống lấy mẫu. Xoay que trong khoảng 10 giây và ấn đầu bông vào bên trong thân ống lấy mẫu để chiết tách kháng nguyên trong đầu bông. 
4. Nâng nhẹ que, sau đó bẻ ngang que tại vị trí “điểm gãy”. Để đầu tăm bông lại ống lấy mẫu và vứt bỏ tay cầm tăm bông theo quy trình xử lý chất thải sinh học. Xem hình 4
5. Gắn nắp nhỏ giọt lên ống lấy mẫu. Đồng thời đặt khay thử lên một mặt phẳng sạch. 
6. Giữ ống nhỏ giọt theo chiều thẳng đứng và nhỏ 3 giọt dung dịch mẫu (khoảng 80μL) vào giếng mẫu trên khay thử và bắt đầu tính thời gian. Đọc kết quả sau 10 phút. Không đọc kết quả sau 20 phút.
7. Nếu cần lấy mẫu để phân tích thêm trong phòng xét nghiệm, hãy tháo nắp nhỏ giọt và cố định nắp niêm phong để vận chuyển.

Bảo quản
Bảo quản trong hộp đóng gói ở nhiệt độ phòng hoặc trong tủ mát (2-30℃). Kit xét nghiệm ổn định cho đến ngày hết hạn được in trên bao bì. Kit xét nghiệm phải được giữ trong túi kín cho đến lúc sử dụng. KHÔNG ĐÔNG LẠNH. Không sử dụng khi quá ngày hết hạn.

Quy cách đóng gói: Hộp 25 Test

Xuất xứ: Anh