Sữa rửa mặt E100 nghệ (Tuýp 100g)
Mã: P11561
44.000 đ
- Quà tặng sinh nhật
- Mua sản phẩm thứ 2 giá 1k
- Sản phẩm giảm giá đến 50%
- Ưu đãi bất ngờ, thiết kế riêng cho từng thành viên
- Quà tặng nâng hạng VIP
- Tích điểm đến 6% cho khách hàng VIP
Sữa rửa mặt E100 nghệ được đặc chế từ tinh chất nghệ và hoạt chất Triclosan có tác dụng làm trắng da, sạch mụn cám và lấy đi tế bào chết. Tinh chất nghệ thẩm thấu sâu vào bên trong mô da, giúp làm mờ các vết đốm, mang đến cho bạn làn da tươi khỏe và sáng mịn.
Xem các nhà thuốc còn hàng
Các hình thức giao hàng
Freeship cho đơn hàng từ 300.000 đ
GHN
Ahamove
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 300.000 đ.
Đủ thuốc chuẩn, tư vấn tốt.
Tích lũy điểm thưởng và sử dụng điểm cho mọi giao dịch.
Thành phần
Propylene Glycol, Sodium Lauryl Ether Sulfate, Cocamido Betaine, Stearic Acid,...
Công dụng
Sữa rửa mặt nghệ E100 được chiết xuất từ tinh chất nghệ và hoạt chất diệt khuẩn Sensidia DO (Oetenidine HCL.) Có tác dụng làm trắng da, sạch mụn và tẩy tế bào chết. Tinh chất nghệ sẽ được thấm sâu vào các mô da, giúp làm mờ dần các vết nám trên da, cho bạn làn da tươi khỏe và sáng mịn
Hướng dẫn sử dụng: Cho một ít sữa rửa mặt vào lòng bàn tay và nhẹ nhàng xoa chúng lên da mặt, sau đó rửa sạch mặt với nước hoặc dùng khăn giấy mềm lau sạch. Thích hợp sử dụng hàng ngày cho mọi loại da.
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp.
Trọng lượng: 100g
Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam
Sản xuất tại: Việt Nam
Số giấy công bố: 275/20/CBMP-VL