Sữa nước Abbott Similac Infant (Lốc 4 ống x 59ml)

: P17658

50.000 đ

Mua hàng và tích 1.500 điểm thành viên
  • Quà tặng sinh nhật
  • Mua sản phẩm thứ 2 giá 1k
  • Sản phẩm giảm giá đến 50%
  • Ưu đãi bất ngờ, thiết kế riêng cho từng thành viên
  • Quà tặng nâng hạng VIP
  • Tích điểm đến 6% cho khách hàng VIP

Sữa nước Abbott Similac Infant được thiết kế khoa học để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng trong giai đoạn phát triển nhanh chóng của trẻ. Similac mới được cải tiến với hệ dưỡng chất và 2’FL HMO* -preblotic tự nhiên có nhiều nhất trong sữa của hầu hết các bà mẹ, giúp hỗ trợ sự phát triển não bộ và sức đề kháng của trẻ.

Xem các nhà thuốc còn hàng

Các hình thức giao hàng

star-iconFreeship cho đơn hàng từ  300.000 đ

GHN

Ahamove

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 300.000 đ.

Đủ thuốc chuẩn, tư vấn tốt.

Tích lũy điểm thưởng và sử dụng điểm cho mọi giao dịch.

Thành phần
Nước, Lactose, DẦU THỰC VẬT (**chứa dầu hướng dương giàu oleic, dầu đậu nành, dầu dừa), sữa không béo, đạm whey cô đặc, fructo-oligosaccharid (FOS), KHOÁNG CHẤT (kali citrate, canxi carbonat, kali hydorxid, natri citrate, natri clorid, magiê clorid, kali phosphate, sắt sulfat, kali clorid, magiê sulfat, mangan sulfat, kali iodid), VITAMIN (acid ascorbic, cholin bitartrat, cholin clorid, dl-alpha tocopheryl acetat, niacinamid, canxi d-pantothenat, vinamin A palmitat, thiamin clorid hydroclorid, riboflavin, pyridoxin hydroclorid, acid folic, phylloquinon, d-biotin, vitamin D3, cyanocobalamin), acid arachidonic (AA) từ dầu M, alpina, monoglycerid, lecithin đậu nành, 2’-fucosyllactose (2’-FL) (oligosaccharid), acid docosahexaenoic (DHA) từ dầu C, cohnii, carrageenan, NUCLEOTID (cytidin 5’-monophosphat, dinatri guanosin 5’-monophosphat, dinatri uridin 5’-monophosphat, adenosin 5’-monophosphat, adenosine 5’-monophosphat), taurin, m-inositol, acid citric, L-tryptophan, L-carnitin, CAROTENOID (lutein, beta carotene)

Công dụng

Similac IQ dùng bổ sung dinh dưỡng hoặc thay thế bữa ăn cho trẻ 0-12 tháng tuổi bị thiếu hoặc mất sữa mẹ, giúp trẻ phát triển tốt các tố chất sức khỏe.

Phù hợp với: Trẻ 0 – 12 tháng tuổi
Hướng dẫn sử dụng

Chỉ sử dụng sản phẩm này theo hướng dẫn của bác sĩ: Pha chế theo đúng hướng dẫn. Cho trẻ ăn bằng cốc, thìa hợp vệ sinh.

Không pha thêm nước: Sản phẩm đã được pha chế sẵn, do vậy nếu thêm nước có thể không đảm bảo đúng tỷ lệ các thành phần dưỡng chất và nếu tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ của trẻ.

Lắc kỹ trước khi dùng. Gắn núm và vòng đệm vào ống hoặc rót vào cốc để bé dùng. Đổ bỏ lượng còn thừa trong ống sau khi dùng quá 1 giờ. Không sử dụng nếu vòng đệm của ống bị mất hoặc hỏng.

Số lần đề nghị sử dụng
Mới sinh – 2 tuần: 1 ống (8 - 10 lần)

3 tuần – 1 tháng: 2 ống (6 - 7 lần)

2 – 6 tháng: 3 ống (5 - 6 lần)

6 – 12 tháng: 3 ống (4 - 5 lần)

hoặc tuỳ theo sức khoẻ và nhu cầu dinh dưỡng của từng trẻ

Cẩn trọng

Không dùng lò vi sóng để pha hay hâm nóng vì có thể gây bỏng.

Bảo quản: Bảo quản ống chưa mở nắp ở nhiệt độ phòng. Tránh tiếp xúc với ánh nắng và nhiệt độ cao. Ống đã mở phải được dùng ngay.

Quy cách đóng gói: Lốc 4 ống x 59ml/ống

Xuất xứ thương hiệu: Mỹ

Sản xuất tại: Mỹ