Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Glucosamine + MSM & Collagen Type II With Peptan - Joint Support (Chai 60 viên)

: P21970

375.000 đ

Giá đã bao gồm Thuế.
Phí vận chuyển và các chi phí khác (nếu có) sẽ được thể hiện khi đặt hàng.

Sản phẩm hỗ trợ bổ sung dưỡng chất cho khớp, làm trơn ổ khớp, giúp khớp vận động linh hoạt, giảm đau mỏi khớp, giảm nguy cơ thoái hóa khớp

Danh sách nhà thuốc còn hàng

Bên cạnh chuỗi Nhà thuốc tiện lợi, Pharmacity cho ra mắt những sản phẩm mang thương hiệu Pharmacity từ năm 2015 với các mặt hàng, hạng mục ngày càng đa dạng. Tính đến nay, Pharmacity đang sở hữu và phân phối hàng trăm mã sản phẩm mang thương hiệu riêng, thuộc các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, chăm sóc cá nhân, chăm sóc sắc đẹp, vitamin và thực phẩm chức năng cùng các sản phẩm tiện lợi.

Các hình thức giao hàng

Viettel Post

Ahamove

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 300.000 đ.

Đủ thuốc chuẩn, tư vấn tốt.

Tích lũy P-Xu Vàng thưởng và sử dụng P-Xu Vàng cho mọi giao dịch.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Glucosamine + MSM & Collagen Type II With Peptan - Joint Support hỗ trợ khớp và bổ sung dưỡng chất cho khớp, thúc đẩy bôi trơn khớp, hỗ trợ khớp linh hoạt và giảm đau nhức, mệt mỏi khớp.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Glucosamine + MSM & Collagen Type II With Peptan - Joint Support có công dụng rất tốt

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Glucosamine + MSM & Collagen Type II With Peptan - Joint Support. Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên uống, dùng trực tiếp bằng đường uống, thích hợp cho người đang mắc các bệnh về xương khớp.

Thành phần

Trong 3 viên nén có chứa:

Glucosamine Sulfate-Potassium 1500 mg

(Hàm lượng tương ứng Glucosamine sulphate 1332 mg)

MSM (Methyl Sulfonyl Methane)1000 mg

Peptan 100 mg

Chondroitin Sulfate 150 mg

Bromelain 150 mg

240 mg cao hỗn hợp gồm:

Độc hoạt 750 mg

Tang ký sinh 750 mg

Đương quy 450 mg

Hy thiêm450 mg

Collagen type 2 60 mg

Acid Hyaluronic 30 mg

Phụ liệu: Tinh bột bắp, talc vừa đủ 3 viên.

Khối lượng viên: 1500 mg ± 7,5%

Công dụng của Công dụng của Glucosamine + MSM & Collagen Type II With Peptan - Joint Support

Thực phẩm Glucosamine + MSM & Collagen Type II With Peptan - Joint Support giúp giảm nguy cơ viêm xương khớp, hỗ trợ sự linh hoạt của khớp, giảm đau khớp và mệt mỏi, giúp bổ sung dưỡng chất cho khớp và giúp bôi trơn khớp.

Đối tượng sử dụng

Glucosamine + MSM & Collagen Type II with Peptane Joint Support thích hợp sử dụng trong các trường hợp sau:

  • Người có triệu chứng khô khớp, cứng khớp, đau nhức các khớp cột sống cổ, cột sống thắt lưng, khớp Khớp vai và khớp gối do viêm khớp và viêm xương khớp.
  • Người có nguy cơ mắc bệnh xương khớp do tuổi già, hoạt động thể chất và làm việc nặng nhọc.

Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Không sử dụng ở những người nhạy cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Không vượt quá liều khuyến cáo.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Không dùng cho trẻ em dưới 18 tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng thực phẩm

Có nên kết hợp sản phẩm khác không?

Các chế phẩm Glucosamine được cung cấp với số lượng rất khác nhau. Trong hầu hết các nghiên cứu, người ta sử dụng tổng liều từ 1.200 đến 1.500 mg glucosamine/ngày.

Ngoài ra, kết hợp với chondroitin, liều khuyến cáo là 1.200 mg/ngày. Một số bệnh nhân gặp tác dụng phụ khi dùng đường uống. Vì vậy, để giảm triệu chứng, nên uống glucosamine trong hoặc sau bữa ăn.

Ở nhiều quốc gia, glucosamine được phân loại là thuốc điều trị triệu chứng tác dụng chậm trong bệnh viêm khớp (SYSADOA) và thuốc điều trị bệnh viêm khớp (DMOAD).

Hiện nay, glucosamine và chondroitin là hai loại SYSADOA được sử dụng phổ biến nhất để cải thiện các triệu chứng viêm khớp. Vì là thuốc tác dụng chậm nên tác dụng có thể xuất hiện sau 2 đến 3 tháng sử dụng liên tục.

Sử dụng glucosamine theo chỉ dẫn trên bao bì hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ, dược sĩ hoặc nhà cung cấp. Không sử dụng nhiều sản phẩm này hơn khuyến nghị trên nhãn. Không sử dụng các công thức glucosamine khác nhau cùng một lúc mà không có lời khuyên của bác sĩ.

Sử dụng đồng thời các sản phẩm khác nhau có chứa glucosamine làm tăng nguy cơ quá liều glucosamine. Glucosamine có thể gây ra kết quả xét nghiệm lượng đường trong máu bất thường. Nếu bạn bị tiểu đường, không sử dụng sản phẩm này mà không hỏi ý kiến ​​​​bác sĩ.

Trên đây là những thông tin cơ bản về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Glucosamine + MSM & Collagen Type II With Peptan - Joint Support để bạn có lựa chọn tốt nhất và sử dụng đúng cách để đạt hiệu quả cao.