Pharmacity – Top 51 nơi làm việc tại Việt Nam được vinh danh tốt nhất châu Á 2019

Tối 10/7/2019, tại GEM Center (TP. HCM), Pharmacity đã vinh dự được HR Asia (Ấn phẩm chuyên về nhân sự hàng đầu Châu Á) trao giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á – Best Companies to Work for in Asia”.

Giải thưởng HR Asia – Best Companies To Work For in Asia 2019 được bầu chọn dựa trên khảo sát các công ty thuộc 24 lĩnh vực khác nhau tại khu vực châu Á.

Các công ty được đánh giá dựa trên các tiêu chí văn hóa và môi trường làm việc, chính sách nhân sự, cam kết và mức độ hài lòng trong công việc, cơ hội để phản triển và thăng tiến. Uy tín của đơn vị đánh giá cũng như những thang đo khắt khe của giải thưởng này chính là thước đo rất giá trị cho mỗi doanh nghiệp, trong đó có Pharmacity.

Để đạt được thành tựu này, suốt 8 năm qua, Pharmacity không ngừng cải thiện môi trường làm việc, để trở thành nơi mà mọi thành viên trong gia đình Pharmacity đều có điều kiện phát huy tối đa năng lực và cá tính của mình, tạo được sự hưng phấn và kết quả đột phá không chỉ cho bản thân mình nói riêng, mà còn đóng góp rất lớn cho sự phát triển mạnh mẽ không ngừng của Pharmacity nói chung. Giải thưởng này như một sự đánh giá và ghi nhận kịp thời cho những nỗ lực không ngừng nghỉ toàn thể nhân viên Pharmacity.