Pharmacity nhận giải thưởng “Thương hiệu truyền cảm hứng năm 2021” do Enterprise Asia bình chọn

Với những nỗ lực trong hành trình chăm sóc và nâng tầm sức khỏe người dân Việt Nam trong nhiều năm qua, đặc biệt là trong giai đoạn diễn ra đại dịch Covid-19, Pharmacity là chuỗi nhà thuốc tiện lợi đầu tiên đã được công nhận là "Thương hiệu Truyền Cảm hứng năm 2021" (Inspirational Brand 2021).

Giải thưởng nằm trong khuôn khổ Asia Pacific Enterprise Award (APEA) do tổ chức phi chính phủ Enterprise Asia bình chọn. APEA là giải thưởng thường niên tại 14 quốc gia và thị trường châu Á nhằm vinh danh những doanh nghiệp, nhà lãnh đạo có thành tích kinh doanh nổi bật, tạo ra các giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Pharmacity nhận giải thưởng thương hiệu truyền cảm hứng
Pharmacity nhận giải thưởng “Thương hiệu truyền cảm hứng năm 2021” do Enterprise Asia bình chọn

Được thành lập vào năm 2011, Pharmacity là chuỗi bán lẻ dược phẩm đầu tiên tại Việt Nam. Sau hơn 10 năm phát triển, Pharmacity sở hữu mạng lưới hơn 800 nhà thuốc đạt chuẩn GPP trên toàn quốc cùng đội ngũ hơn 3.500 dược sĩ đáng tin cậy, cung cấp các sản phẩm thuốc và chăm sóc sức khỏe hàng đầu với giá thành cạnh tranh.

Với tầm nhìn là chuỗi nhà thuốc tiện lợi nhất tại Việt Nam, nơi mỗi người dân có thể trao trọn niềm tin và sức khỏe, hệ thống nhà thuốc Pharmacity cung cấp một lượng lớn và đa dạng các loại thuốc cùng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, vitamins và các hàng tiêu dùng nhanh… với gần 8.000 sản phẩm đến từ các nhà cung cấp uy tín với giả thành cạnh tranh. Đặc biệt, từ đầu đại dịch Covid-19 đến nay, Pharmacity đã luôn cam kết và đồng hành cùng Chính phủ và cộng đồng để cung ứng đầy đủ và đa dạng các sản phẩm điều trị và phòng tránh Covid-19 thiết yếu với giá cả bình ổn.

Kỳ vọng của Pharmacity là tạo nên một chuỗi nhà thuốc và thương hiệu hiện đại đầu tiên tại Việt Nam mang đến sự tiện lợi trong mua sắm cùng sự đa dạng trong lựa chọn sản phẩm với giá cả và chất lượng tối ưu dành cho người tiêu dùng.

Định hướng phát triển của Pharmacity là sẽ tích hợp công nghệ và chuyển đổi theo hướng kỹ thuật số để đáp ứng được tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Pharmacity luôn ưu tiên ứng dụng các công nghệ hàng đầu thị trường vào các quy trình, hoạt động của công ty nhằm mục tiêu nâng cao năng suất và tính sáng tạo, hiệu quả trong công việc cũng như cải thiện tốt nhất trải nghiệm của mỗi khách hàng.

Nguồn: Theo 24h.com