Nhà thuốc Pharmacity giảm đến 50% sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Nhà thuốc Pharmacity triển khai chương trình ưu đãi giảm giá đến 50% các sản phẩm vitamin của thương hiệu Pharmacity và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác.

Pharmacity khuyến mãi tháng 2
Chương trình khuyến mãi lớn từ 10/02 đến 28/02

Giảm giá đến 50% - Mua sắm thả ga

Năm mới đến ngay Pharmacity để chọn những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, giá tốt để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn nhé.

Từ ngày 10/02 đến 28/02/2022, giảm đến 50% cho một số sản phẩm vitamin mang thương hiệu Pharmacity.

Pharmacity khuyến mãi tháng 2b
Vitamin C chính hãng Pharmacity

Bên cạnh đó, các sản phẩm phổ biến như nước súc miệng P/S, nước tẩy trang L'Oreal và rất nhiều mặt hàng chăm sóc da, cơ thể,...được cung cấp với giá tốt, khách hàng mua sắm tiện lợi và tiết kiệm tại nhà thuốc Pharmacity.

Pharmacity khuyến mãi Valentine's Day

Từ ngày 10/02 đến ngày 14/02/2022, nhà thuốc Pharmacity mở ưu đãi thường xuyên, liên tục với các chương trình giá rẻ hấp dẫn để thu hút khách hàng mua sắm.

Nhân dịp Valentine’s Day, khuyến mãi mua 1 tặng 1 các sản phẩm chăm sóc giới tính, giảm đến 50% các dòng sản phẩm chăm sóc cá nhân và làm đẹp.

Pharmacity luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng, vì vậy nhà thuốc không ngừng mở rộng các dòng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng, nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Tham khảo chi tiết chương trình Valentine’ Day tại đây.

Hệ thống nhà thuốc Pharmacity trên toàn quốc

Với hệ thống nhà thuốc trải khắp các quận tại TP.HCM và nhiều tỉnh, thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Thừa Thiên Huế, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Tiền Giang,…Khách hàng dễ dàng tìm kiếm nhà thuốc gần nhất tại khu vực để mua sắm.

Pharmacity là một trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ hiện đại đầu tiên tại thị trường Việt Nam, luôn luôn hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho từng khách hàng. Không chỉ sở hữu hệ thống nhà thuốc hiện đại, Pharmacity có đội ngũ dược sĩ chuyên môn cao, luôn tận tâm với nghề và hỗ trợ tư vấn cho khách hàng khi mua sắm tại nhà thuốc.

Nhà thuốc Pharmacity sẽ là địa điểm mua sắm sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn, đáng tin cậy của mọi khách hàng. Trải nghiệm những sản phẩm chất lượng cao, uy tín hàng đầu trên thị trường với chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Mua sắm tiện lợi, ưu đãi đến 50% dành cho thành viên Pharmacity. Khách hàng có thể mua tại nhà thuốc, đặt hàng trực tuyến tại Pharmacity online hoặc gọi ngay 18006821 để được hỗ trợ đặt hàng.