Nhậu nhiều khó tiêu? Xài ngay tuyệt chiêu

Văn hóa nhậu ngày càng phổ biến trong giao tiếp và môi trường làm việc. Bàn nhậu là nơi nói chuyện làm ăn, tạo dựng mối quan hệ, dường như mọi thứ trở nên dễ dàng hơn khi được giải quyết ở nơi đây. Tuy vậy, những cuộc “lai rai” cũng tiềm ẩn nguy cơ gây nên các triệu chứng khó tiêu và rối loạn tiêu hóa cho cơ thể.

Khi uống rượu bia lúc dạ dày trống rỗng, dạ dày bị chất cồn kích thích dễ phát sinh đầy hơi, khó tiêu. Dấu hiệu dễ thấy nhất là cảm thấy nóng ở vùng bụng trên sau khi uống, về lâu dài có thể gây tổn thương dạ dày. Chưa hết, thường xuyên dùng rượu bia sẽ làm thay đổi hệ vi sinh đường ruột, mất cân bằng hệ tiêu hóa.

Lượng vi khuẩn có lợi sụt giảm, hại khuẩn tăng lên gây các triệu chứng rối loạn tiêu hóa như đau bụng, tiêu chảy… Sau mỗi cuộc nhậu như thế, nếu không kịp thời lấp đầy lỗ hổng rượu bia để lại sẽ làm tăng nguy cơ mắc các bệnh nghiêm trọng như viêm loét dạ dày, viêm đại tràng…

Viên hỗ trợ tiêu hóa Enzymax Duo Biotics là giải pháp kép cho vấn đề tiêu hóa của người uống rượu bia. Với 1 viên trước bữa ăn, Enzymax Duo Biotics vừa giúp dễ tiêu, vừa thiết lập lại cân bằng vi sinh đường ruột, ngăn các biến chứng tiêu hóa về sau.

Enzymax Duo Biotics chứa 2 thành phần tác động kép:

  • Men tiêu hóa: Hỗ trợ tiêu hóa thức ăn, ngăn đầy bụng, khó tiêu
  • Men vi sinh: Bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột khỏe mạnh Đa số các sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa trên thị trường chỉ chứa 1 trong 2 thành phần trên nên không giải quyết triệt để được các vấn đề tiêu hóa.

Enzymax Duo Biotics vượt trội hơn khi chứa cả hai loại men, tác động đồng thời ở dạ dày và ruột. Với hàm lượng cao và đa dạng các loại men tiêu hóa, Enzymax Duo Biotics là lựa chọn tối ưu cho các “nhậu thủ”.

Nhậu thì cũng vui thật đấy, nhưng cuộc vui là nhất thời, sức khỏe là mãi mãi. Hạn chế nhậu để phòng tránh các bệnh tiêu hóa, còn nhỡ “vui quá đà” thì nhớ mang 1 viên Enzymax Duo Biotics dùng ngay bạn nhé! Xem thông tin chi tiết và mua sản phẩm tại đây.