Nhà thuốc Pharmacity đồng hành cùng Ngày hội người cao tuổi quận 1

Vào ngày 6/6/2018 vừa qua, Nhà thuốc Pharmacity rất vinh dự khi là một trong những nhà tài trợ chính cho Ngày hội người cao tuổi quận 1 được diễn ra tại Nhà hát Bến Thành (6 Mạc Đĩnh Chi, Phường Bến Nghé, Quận 1).

Trong khuôn khổ ngày hội, các hoạt động đã diễn ra vô cùng sôi nổi và đặc sắc như đồng diễn thể dục Dưỡng sinh, mừng thọ các cụ cao niên 85-90 tuổi, trao thưởng hội thi Thơ Người cao tuổi, khám sức khỏe và tư vấn sức khỏe miễn phí…

Buổi lễ có sự tham gia của các đại diện ban ngành quận 1, đại diện hội người cao tuổi các phường trong quận 1 và các đơn vị tài trợ cho ngày hội.

Đồng diễn thể dục dưỡng sinh Đồng diễn thể dục dưỡng sinh Tại Ngày truyền thống người cao tuổi Quận 1, công ty Cổ phần Dược phẩm Pharmacity giới thiệu đến các cụ những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, các dịch vụ đo khám các chỉ số sức khỏe như chỉ số huyết áp, chỉ số đường huyết.

Với đội ngũ các y-dược sĩ giàu kinh nghiệm, hệ thống nhà thuốc Pharmacity còn đưa ra những lời khuyên, tư vấn hoàn toàn miễn phí về sức khỏe, lối sống cho các cụ tham gia ngày hội.

  • Đo đường huyết, tư vấn sức khỏe miễn phí
  • Đo huyết áp, tư vấn sức khỏe miễn phí
  • Điểm nhấn quan trọng của ngày hội là sự chia sẻ vô cùng bổ ích của Dược sĩ Lê Thị Yến đến từ Công ty cổ phần dược phẩm Pharmacity.

Tại buổi lễ kỷ niệm, Dược sĩ Lê Thị Yến đã cung cấp một số thông tin quan trọng về các triệu chứng, nguyên nhân và cách phòng ngừa những căn bệnh thường gặp ở người cao tuổi như bệnh tai biến mạch máu não (Đột quỵ), bệnh viêm phổi, bệnh đái tháo đường, bệnh tăng huyết áp, bệnh suy tim, hội chứng tiền đình, loãng xương, Alzheimer…

Phòng Markting – PMC