Mua SOLGAR, trúng ghế mát xa

Tháng cuối năm, những chương trình đến từ Pharmacity vẫn chưa hết nhộn nhịp. Từ 01/12 – 31/12/2020, khi tham gia chương trình “Mua SOLGAR, trúng ghế mát xa”, 04 Máy lọc không khí Air Purifier Sharp FP-J30E-A31 Máy đo huyết áp Omron Blood Pressure Monitor sẽ được trao hàng tuần cho những khách hàng may mắn. Vào cuối chương trình, tất cả khách hàng đều có cơ hội trúng giải đặc biệt là 01 Ghế mát xa Kingsport G46! Xem ngay thể lệ bên dưới. Thể lệ chương trình
“MUA SOLGAR, TRÚNG GHẾ MÁT XA” 1. ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG 1.1. Thời gian áp dụng: 01/12 – 31/12/2020. 1.2. Địa điểm áp dụng
– Nhà thuốc Pharmacity tại tỉnh Tiền Giang, tỉnh Long An, thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Hà Nội, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, thành phố Cần Thơ, thành phố Đà Nẵng, tỉnh Đồng Nai, tỉnh Bình Dương.
– Trang web Pharmacity.vn
– Ứng dụng ExtraCare 1.3. Đối tượng áp dụng
– Khách hàng là thành viên chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết ExtraCare.
– Khách hàng mua sắm một trong các sản phẩm SOLGAR tại Pharmacity trong thời gian diễn ra chương trình. Lưu ý: Chương trình không áp dụng cho nhân viên Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharmacity. 2. CÁCH THỨC THAM GIA VÀ NHẬN GIẢI 2.1. Cách thức tham gia – Với bất kì hóa đơn mua sản phẩm SOLGAR, khách hàng sẽ nhận được mã tham gia bốc thăm may mắn tại trang web https://solgar.pharmacity.vn/
– Mã số tham gia sẽ có cấu tạo bao gồm 2 chữ cái SG và 6 chữ số bắt đầu là số 000001 đến số 999999 (ví dụ: SG123456) được hệ thống của Pharmacity đánh số ngẫu nhiên tự động. – Số lượt mở quà được tính như sau:
Số lượt mở quà = [Tổng giá trị hóa đơn] ÷ 300.000đ
– Mỗi hóa đơn có tối đa 5 lượt mở quà được tích hợp trên 01 mã số duy nhất. – Với mỗi lượt mở quà may mắn, hàng tuần khách hàng may mắn sẽ được hệ thống chọn ngẫu nhiên để trúng các giải tuần. Vào cuối chương trình (ngày 04/01/2021), tất cả các khách hàng tham gia bốc thăm may mắn sẽ được hệ thống chọn ngẫu nhiên để trúng giải đặc biệt là 01 ghế mát xa Kingsport G46. Cơ cấu tổng giải thưởng: Lưu ý: Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. 2.2. Cách thức nhận giải – Kết quả mở quà may mắn sẽ được công bố sau mỗi tuần tại website www.solgar.pharmacity.vn.
– Khách hàng trúng thưởng vui lòng liên hệ hotline: 1800 2001 (miễn phí) để được hướng dẫn nhận thưởng.
– Giải thưởng sẽ được trao tại văn phòng Pharmacity 248A Nơ Trang Long, phường 12, Bình Thạnh, TP.HCM hoặc văn phòng đại diện gần Pharmacity gần chỗ khách ở (nếu ngoài khu vực Hồ Chí Minh).
– Giải thưởng sẽ được gửi tới Người trúng giải trong vòng 30 – 45 ngày kể từ ngày nhận kết quả mở quà may mắn. 3. CÁC QUY ĐỊNH KHÁC – Pharmacity quản lý và cấp số dự thưởng cho khách hàng tham gia chương trình khuyến mại bằng mã số dự thưởng.
– Ban tổ chức có toàn quyền sử dụng tên tuổi, hình ảnh của Người tham gia chương trình trên các kênh thông tin của chương trình & các phương tiện truyền thông khác.
– Trong trường hợp mâu thuẫn và khiếu nại thì quyết định của Pharmacity là quyết định cuối cùng.
– Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến. Xem thêm các câu hỏi thường gặp về chương trình tại đây.