Mua sản phẩm thương hiệu Pharmacity nhận ngay ưu đãi đặc biệt

Từ ngày 01/04 – 30/04, khách hàng có cơ hội mua ly nước 2 lớp Pharmacity Mickey go Việt Nam với giá siêu khuyến mãi.

Ưu đãi đặc biệt khi mua sản phẩm thương hiệu Pharmacity

Khách hàng khi mua sắm các sản phẩm thuộc thương hiệu Pharmacity với hóa đơn từ 150.000 VNĐ nhận ngay ưu đãi mua ly nước 2 lớp Pharmacity Mickey go Việt Nam với giá chỉ còn 40.000 VNĐ/ly.

Mua ly Pharmacity chỉ 40.000 VNĐ
Chương trình dành cho khách hàng khi mua sản phẩm thương hiệu Pharmacity

Chương trình đặc biệt số lượng có hạn, hãy đến hệ thống nhà thuốc Pharmacity để mua sắm và không bỏ lỡ cơ hội nhận ngay ưu đãi. Xem chi tiết các sản phẩm thương hiệu Pharmacity tại đây.

Quà tặng ly nước 2 lớp Pharmacity:

  • Ly nước 2 lớp Pharmacity Mickey go Việt Nam có thiết kế kiểu dáng đẹp, phù hợp để sử dụng hoặc làm quà tặng. Xem thêm
  • Sản phẩm Pharmacity chính hãng chất lượng cao được làm từ chất liệu nhựa PS đảm bảo an toàn, dung tích 450ml tiện lợi cho người dùng.

Nhãn hiệu Pharmacity chất lượng cao 5 chuẩn

Không chỉ cung cấp thuốc, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, chăm sóc cá nhân, hàng tiêu dùng nhanh đáng tin cậy từ những nhãn hàng nổi tiếng và uy tín, Pharmacity còn có những sản phẩm tự sản xuất cực chất lượng mang nhãn hiệu Pharmacity với 5 chuẩn: Tiết kiệm, đa dạng, chất lượng, tiện lợi và sức khỏe.

Nhà thuốc Pharmacity luôn mang đến những sản phẩm chất lượng hàng đầu và không ngừng nâng cao trải nghiệm của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Tháng 4 này, Pharmacity mang đến hàng loạt chương trình ưu đãi mỗi tuần, giúp khách hàng mua sắm các sản phẩm nhãn hàng Pharmacity chất lượng với giá siêu tiết kiệm.

  • Tuần 1 (1/4 đến 9/4): Giảm 30% một số loại Vitamin.
  • Tuần 2 (10/4 đến 16/4): Giảm 50% thuốc nhỏ mắt, gel rửa tay. Mua sản phẩm thứ 2 giá chỉ 1k, áp dụng cho sản phẩm khẩu trang.
  • Tuần 3 (17/4 đến 23/4): Mua 2 tặng 2, mua 1 tặng 1 một số sản phẩm chăm sóc cá nhân.
  • Tuần 4 (24/4 đến 30/4): Mua sản phẩm thứ 2 giá chỉ 1k, áp dụng cho một số vitamin, khẩu trang, nước rửa tay.

Hệ thống 1000 nhà thuốc Pharmacity toàn quốc

Pharmacity sở hữu hệ thống 1000 nhà thuốc trên toàn quốc, phục vụ nhu cầu khách hàng mua sắm đa dạng sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng với giá cả cạnh tranh.

Bên cạnh đó, nhà thuốc Pharmacity có đội ngũ dược sĩ chuyên môn cao sẵn sàng tư vấn cho khách hàng khi mua sắm tại nhà thuốc. Pharmacity luôn hướng đến mục tiêu trở thành nhà thuốc bán lẻ hiện đại và mang đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.

Theo dõi và cập nhật các chương trình ưu đãi từ nhà thuốc Pharmacity để không bỏ lỡ cơ hội mua sắm tiết kiệm nhé!

Bạn có thể xem thêm: