Máy tạo oxy 5 lít Longfian JAY-5BW

: P21990

15.709.100 đ

Mua hàng và tích 471.273 điểm thành viên
 • Quà tặng sinh nhật
 • Mua sản phẩm thứ 2 giá 1k
 • Sản phẩm giảm giá đến 50%
 • Ưu đãi bất ngờ, thiết kế riêng cho từng thành viên
 • Quà tặng nâng hạng VIP
 • Tích điểm đến 6% cho khách hàng VIP

Máy tạo oxy 5 lít Longfian JAY-5BW sử dụng máy nén khí không dầu đảm bảo cho máy hoạt động êm và tạo oxy tinh khiết có nồng độ 93% hiệu quả suốt 24 giờ. Thiết kế có tay cầm tiện cho việc di chuyển máy, màn hình LCD và nút hẹn giờ giúp sử dụng máy dễ dàng, các tín hiệu cảnh báo giúp bạn sử dụng an toàn.

Xem các nhà thuốc còn hàng

Các hình thức giao hàng

star-iconFreeship cho đơn hàng từ  300.000 đ

GHN

Ahamove

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 300.000 đ.

Đủ thuốc chuẩn, tư vấn tốt.

Tích lũy điểm thưởng và sử dụng điểm cho mọi giao dịch.

Thành phần

 1. Máy tạo oxy màu xanh / trắng
 2. Bình tạo ẩm: 1 bình
 3. Bộ lọc khí nạp: 2 cái
 4. Dây oxy Cannula: 2 cái
 5. Phích cắm: 1 cái
 6. Tài liệu HDSD: Tiếng Anh, Tiếng Việt

Thông số kỹ thuật

Lưu lượng khí ra 0.5 - 5 L/Min

Nồng độ oxy 93% (+3%)

Áp suất đầu ra 0.04-0.07MPA (6-10PSI)

Độ ồn ≤ 45db

Công suất tiêu thụ < 540w

Màn hình LCD: Công tắc, áp suất vận hành, thời gian hoạt động hiện tại, tổng thời gian hoạt động, thời gian cài đặt trước từ 10 phút đến 40 giờ.

Cảnh báo: Cảnh báo nguồn điện, cảnh báo áp suất.

Khối lượng tịnh 22 Kg

Kích thước 38 x 43 x 69cm

Màu sắc: Xanh dương, trắng
Sử dụng pin hay điện? Điện
Lưu ý loại pin/ nguồn điện: Nguồn điện 220V

Ưu điểm
Sử dụng máy nén khí không dầu đảm bảo cho máy hoạt động êm và hiệu quả suốt 24 giờ.
- Không ồn
- Hiệu quả
- Nhiệt độ an toàn

Tín hiệu cảnh báo an toàn cho người sử dụng - Máy tạo oxy gia đình 5 lít JAY-5BW có tín hiệu cảnh báo trong các trường hợp sau:

Báo động nồng độ oxy thấp
Đèn L.02 sẽ đỏ khi nồng độ oxy dưới 85%

Báo động nhiệt độ cao
Khi nhiệt độ máy cao hơn 50 độ C, đèn H.T sẽ đỏ kèm theo âm thanh báo động.

Báo động áp suất thấp/cao
Khi áp suất quá cao, đèn HP sẽ hiện màu đỏ. Khi áp suất quá thấp, đèn sẽ hiện màu vàng. Cả 2 trường hợp đều có âm thanh báo động.

Báo động mất điện
Đèn PF sẽ đỏ khi không có nguồn điện.

Hướng dẫn sử dụng
Phích cắm là thiết bị ngắt kết nối của máy tạo oxy. Nguồn điện sẽ bị ngắt khi tháo phích cắm. Để dễ dàng kéo phích cắm, hãy chắc chắn đặt thiết bị ở nơi tất cả cách bến cách tường, rèm, đồ nội thất hoặc các vật cản khác ít nhất 30 cm. Không đặt thiết bị trong một khu vực hạn chế.
Không nên bật tắt máy liên tục. Để khởi động lại thiết bị tạo oxy sau khi tắt, cẩn tối thiểu 5 phút (tức là khí bên trong của thiết bị tạo oxy đã cạn kiệt hoàn toàn, vì nếu máy nén khí bật với áp suất, tuổi thọ của nó sẽ bị rút ngắn)

 1. Nếu bạn sử dụng máy tạo ẩm, hãy tháo bình ra khỏi máy tạo ẩm theo chiều kim đồng hồ, đổ một lượng nước cất hoặc nước đun sôi để nguội trong khoảng vạch Min và vạch mã có trên bình, sau đó đậy nắp bình lại. Bình tạo ẩm sử dụng với máy Jay-5BW phải tuân thủ các yêu cầu chung theo Chỉ thị Châu Âu 93/42/EEC.
 2. Lắp ống thở oxy ở mũi với đầu ra của máy tạo ẩm hoặc lắp vào đầu ra của máy tạo oxy nếu không dùng máy tạo ẩm. Sau đó, vòng ống thở qua tại bệnh nhân, đưa ống thở qua mũi vào lỗ mũi bệnh nhân để hấp thụ oxy.
  Các ống thở oxy nên giới hạn chiều dài không quá 20 mét để đảm bảo lưu lượng oxy đúng như thông số kỹ thuật của máy. Thời gian hấp thụ tốt nhất cho chăm sóc sức khỏe thông thường là 40-50 phút mỗi lần.
  Thời gian hấp thụ nên tuân theo chỉ định của Bác sĩ.
 3. Cắm phích cắm vào ổ điện, lưu ý đúng điện áp hoạt động của máy như Bảng thông số kỹ thuật và cắm đầu nối nguồn vào máy tạo oxy. Sau đó ấn nút nguồn (I/O) về vị trí “I” để khởi động máy, đồng thời đèn O.P sẽ sáng.
 4. Để cài đặt lưu lượng oxy của máy, hãy xoay núm của đồng hồ đo lưu lượng oxy sang trái hoặc phải cho đến khi quả cầu bên trong lưu lượng kể nằm ở phía trên vạch chỉ thông số của lưu lượng oxy khuyên dùng. (Xoay cùng chiều kim đồng hồ tăng, xoay ngược chiều kim đồng hồ giảm).
 5. Khi đã sử dụng máy xong, ấn nút nguồn (I/O) về vị trí “O” để tắt thiết bị. Nếu không sử dụng liên tục, hãy rút phích cắm ra khỏi ổ điện.

Lưu ý khi sử dụng

- Đặt máy tạo oxy ở nơi quý khách ở lâu nhất và gần ổ cắm, có thể là phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ. Vui lòng không đặt hoặc lưu trữ thiết bị trong nhà bếp hoặc phòng tắm.

- Đặt máy tạo oxy cách tường, vải hoặc các vật dụng khác ít nhất 50 cm. Điều này sẽ đảm bảo cho một luồng không khí thích hợp đi vào và đi ra khỏi thiết bị tạo oxy. Thiết bị tập trung oxy phải được đặt tránh xa các chất ô nhiễm, khói và độ ẩm.

-Nên sử dụng ống thở oxy dài hơn 2 mét.

Sản xuất tại: Trung Quốc

Hạn sử dụng: Không có hạn sử dụng

Bảo hành:  2 năm