Máy lọc không khí 5 bước lọc Electrolux Pure A9

: P20181

4.000.000 đ

Giá đã bao gồm Thuế.
Phí vận chuyển và các chi phí khác (nếu có) sẽ được thể hiện khi đặt hàng.

Máy lọc không khí 5 bước lọc Electrolux Pure A9 cho phòng có diện tích lên đến 88m2, lọc sạch tới 99.99% vi khuẩn nhờ hiệu quả lọc khí hơn gấp 4 lần. Máy yên tĩnh hoàn hảo, kể cả khi hoạt động ở tốc độ lớn nhất, đặc biệt bộ lọc điều chỉnh theo yếu tố nhạy cảm theo mùa.*Thời gian nhận hàng dự kiến: 15 ngày kể từ ngày đặt hàng

Xem các nhà thuốc còn hàng

Các hình thức giao hàng

star-iconFreeship cho đơn hàng từ  300.000 đ

Viettel Post

Ahamove

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 300.000 đ.

Đủ thuốc chuẩn, tư vấn tốt.

Tích lũy P-Xu Vàng thưởng và sử dụng P-Xu Vàng cho mọi giao dịch.

Ưu điểm

Bộ lọc kháng khuẩn
Hệ thống lọc 5 lớp lọc sạch bụi mịn, khử mùi và các chất có hại trong không khí như formaldehyde, đồng thời loại bỏ 99.99% vi khuẩn và khử một số loại vi-rút ở cấp độ nano. Máy lọc không khí sẽ báo hiệu khi bộ lọc cần thay thế.

Lọc khí thông minh
Hệ thống PureSense độc đáo liên tục đo chất lượng không khí trong nhà và ngoài trời, sau đó tự động điều chỉnh tốc độ lọc khí thích hợp. Thật dễ dàng để bạn tận hưởng không khí trong lành và sạch khuẩn trong nhà.

Yên tĩnh hoàn hảo
Ở chế độ ngủ Sleep, âm thanh từ máy lọc không khí hầu như không đáng kể. Kể cả khi hoạt động ở tốc độ lớn nhất, độ ồn của máy cũng chỉ tương đương với tiếng trò chuyện nhẹ nhàng trong nhà.

Luồng không khí tươi mát
Hệ thống AirSurround độc đáo tạo ra một luồng không khí hình xoắn ốc mạnh mẽ và ổn định, giúp lọc khí hiệu quả với tốc độ lọc khí (CADR) hơn 4 lần so với thế hệ trước, đồng thời đưa khí sạch đến mọi ngóc ngách trong nhà.

Không khí sạch theo nhu cầu
Điều chỉnh hiệu suất máy lọc không khí của bạn bằng cách thay bộ lọc được thiết kế dành riêng cho các yếu tố nhạy cảm theo mùa như phấn hoa. Mỗi bộ lọc có một thẻ thông minh theo dõi hoạt động, ngay cả khi bạn thay bộ lọc và cài đặt lại vào mùa tiếp theo, bộ lọc sẽ tự động nhận dạng thời gian hoạt động còn lại và thông báo cho bạn biết khi nào cần thay thế.

Trợ lý lọc không khí tối ưu
Cho dù đang ở nhà hay ở bên ngoài, bạn vẫn có thể giám sát và điều chỉnh mức độ lọc của máy để tối ưu chất lượng không khí trong nhà thông qua ứng dụng quản lý trên điện thoại.
Khởi động máy lọc không khí tự động, nhận báo cáo theo khung thời gian, tổng hợp thông minh hoặc đơn giản là thay đổi các cài đặt theo ý thích của bạn. Chỉ đơn giản là ngồi xuống, thư giãn và mọi việc còn lại đã có máy lọc không khí lo.

Tính năng
Kết nối Wifi
Chỉ báo tuổi thọ bộ lọc (trên ứng dụng và trên máy)
Chỉ số chất lượng không khí
Khóa trẻ em
Cảm biến nhiệt độ
Cảm biến độ ẩm
Hệ thống PureSense
Hệ thống AirSurround
Tốc độ quạt

Thông số kỹ thuật
Thông số chính
Kích thước: 750 mm (C) x 315 mm (R) x 315 mm (R)
Trọng lượng phủ bì 12.2 (kg)

Hướng dẫn sử dụng

Luôn luôn sử dụng các phụ kiện và linh kiện thay thế ban đầu để đạt được kết quả tốt nhất.
Tất cả các bộ phận nhựa được đánh dấu cho mục đích tái chế.

TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU
• Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.
• Kiểm tra tất cả các bộ phận trong mô tả.
• Đặc biệt thận trọng những cảnh báo an toàn!

TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU SỬ DỤNG

Đặt thiết bị theo hướng dẫn dưới đây để đạt hiệu quả vận hành tối ưu:
1. Vận hành thiết bị tại khu vực kín. Đóng tất cả cửa sổ, cửa ra vào và những không gian mở thông với bên ngoài không gian kín đó.
2. Đặt máy lọc không khí ở vị trí không hạn chế luông khí đi qua nóc của thiết bị.
3. Thiết bị phải được đặt trên một mặt phẳng có thể hỗ trợ nó.
4. Cần có tối thiểu 30 cm khoảng trống xung quanh thiết bị.

Tháo bao bì bảo vệ bằng ni lông ra khỏi bộ lọc đa lớp:
5. Kéo tay cầm vải ra ngoài để tháo cửa nạp khí.
6. Lấy bộ lọc đa lớp ra bằng cách kéo tay cầm.
7. Tháo túi bảo vệ bằng nhựa khỏi bộ lọc đa lớp.
8. Lắp đặt lại bộ lọc đa lớp vào thiết bị.

HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH

KHỞI ĐỘNG THIẾT BỊ
9. Cắm thiết bị và chạm (nhấn và thả) nút Nguồn để khởi động thiết bị.
CHÚ Ý: Mất 10 giây để cảm biến phân tích chất lượng không khí, trong thời gian đó đèn LED và đèn báo chất lượng không khí sẽ nhấp nháy màu trắng. Mỗi lần thiết bị được vận hành, chế độ Thông minh sẽ tự kích hoạt và quạt sẽ hoạt động với tốc độ chậm cho đến khi quá trình phân tích chất lượng không khí hoàn thành.

CHẾ ĐỘ THÔNG MINH
10. Ở chế độ này, thiết bị sẽ tự động chọn tốc độ quạt dựa trên mức độ chất lượng không khí. Đây là chế độ mặc định mỗi lần thiết bị được bật.
CHÚ Ý: Ở chế độ Thông minh, tốc độ quạt sẽ không thể thay đổi một cách thủ công.

Đèn báo chất lượng không khí
11. Thiết bị có cảm biến chất lượng không khí dùng để phân tích chất lượng không khí.
Đèn báo chất lượng không khí sẽ chỉ ra chất lượng không khí tính theo thời gian thực tế bằng các màu sắc khác nhau của đèn. Được chỉ ra như sau:

MÀU ĐÈN

PM 2.5 (mcg/m3)

CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ

Xanh dương

0-15

Tốt

Xanh lá

16-35

Trung bình

Cam

36-75

Kém

Đỏ

Trên 75

Rất kém

CHÚ Ý: Mất 10 giây để cảm biến phân tích chất lượng không khí, trong thời gian đó đèn LED và đèn báo chất lượng không khí sẽ nhấp nháy màu trắng.
Điều kiện độ ẩm rất cao trong phòng có thể tạo ra sự ngưng tụ trong các cảm biến. Điều này có thể ảnh hưởng đến độ chính xác của phân tích cảm biến.

CHẾ ĐỘ THỦ CÔNG
12. Nhấn vào nút Chế độ để chuyển thiết bị sang chế độ Thủ công. Ở chế độ này, tốc độ quạt có thể thay đổi thủ công bằng cách chạm vào Thanh trượt điều chỉnh tốc độ quạt.
CHÚ Ý: Tốc độ quạt sẽ thay đổi dần dần sau khi chọn một tốc độ mới.

WIFI
13. Thiết bị này được trang bị một mô-đun wifi giúp khởi động chế độ điều khiển từ xa và kết nối chức năng toàn diện của hệ thống thông qua app điện thoại thông minh. Tải xuống ứng dụng Pure A9 của chúng tôi và làm theo hướng dẫn về cách kết nối ứng dụng với thiết bị của quý khách. Khi kết nổi được thiết lập, chỉ báo WiFi sẽ sáng lên.

KHÓA TRẺ EM
14. Khóa trẻ em có thể được kích hoạt và tắt bằng cách nhấn lâu vào Tắt/Bật đồng thời 4 giây. Chức năng này có thể được kích hoạt hoặc tắt đi nhờ ứng dụng Pure A9. Khi Khóa trẻ em được kích hoạt, không thể sử dụng và đèn báo Khóa trẻ em sẽ sáng.

THAY ĐỔI BỘ LỌC
15. Chỉ báo Thay đổi bộ lọc sẽ sáng để nhắc quý khách thay đổi bộ lọc. Tham khảo hướng dẫn trong ứng dụng Pure A9 hoặc trang web Electrolux về nơi mua bộ lọc thay thế. Đảm bảo túi bảo vệ bằng nhựa được tháo ra khỏi bộ lọc thay thế trước khi sử dụng. Sau khi bộ lọc được thay thế, chỉ báo thay đổi bộ lọc sẽ tự động tắt.
CHÚ Ý: Không được rửa bộ lọc đa lớp, chỉ được thay thế nó.

CHỨC NĂNG ION HÓA
16. Chức năng ion hóa chỉ có thể được kích hoạt và tắt bằng cách sử dụng ứng dụng Pure (ứng dụng điện thoại thông minh). Khi chức năng này được kích hoạt, đèn báo ion hóa sẽ sáng và thiết bị sẽ sản sinh ra ion để cải thiện hoạt động...

CHỨC NĂNG LỊCH TRÌNH
17. Trong ứng dụng Pure A9 (ứng dụng điện thoại thông minh) bạn có thể cài đặt nhiều lịch trình khác nhau, ví dụ khi tốc độ quạt giảm xuống vào ban đêm và sau đó chuyển về tốc độ bình thường vào ban ngày. Khi một lịch trình được thiết lập, chỉ báo lịch trình trên thiết bị sẽ sáng.

MÀN HÌNH HIỂN THỊ
18. Chỉ báo chất lượng không khí có thể hiển thị chất lượng không khí căn phòng thực tế liên quan đến nhiều chất gây ô nhiễm khác nhau. Các giá trị PM 2.5, PM 10, TVOC và PM 1.0 sẽ hiển thị trên màn hình theo một vòng lặp.

CÁCH SỬ DỤNG ĐIỀU KHIỂN TỪ XA, NÚT BẬT/TẮT
Nhấn nút Nguồn để bật hoặc tắt thiết bị.

CÁC NÚT TỐC ĐỘ QUẠT
Nhấn nút “-“ để giảm tốc độ quạt. Nhấn nút “+” để tăng tốc độ quạt.

CHÚ Ý: Thiết bị sẽ tự động chuyển sang chế độ thủ công khi nhấn một trong các nút tốc độ quạt.

NÚT CHẾ ĐỘ THÔNG MINH
Nhấn nút “Smart” để chuyển thiết bị từ chế độ thủ công sang chế độ thông minh.

CÁCH THAY THẾ PIN ĐIỀU KHIỂN TỪ XA
19. Kéo phần bên dưới của bộ điều khiển từ xa trong khi giữ chắc phần trên cùng để pin lộ ra. Thay pin cũ bằng loại pin CR2032 mới. Lắp lại phần bên dưới vào.

THẬN TRỌNG
• Chắc chắn rằng pin được lắp đúng cách.
• Không sử dụng loại pin khác loại đã được chỉ định.
• Không được vứt pin vào lửa. Pin có thể nổ hoặc bị rò rỉ.
• Giữ pin cách xa trẻ em.

BẢO QUẢN VÀ LÀM SẠCH
Làm sạch thiết bị.
Rút thiết bị ra trước khi làm sạch để tránh giật điện hoặc nguy cơ hỏa hoạn.
20. Các bộ phận bằng nhựa của thiết bị có thể được làm sạch với vải khô không dầu hoặc sử dụng máy hút bụi với một bàn chải mềm.
21. Vải trên thiết bị không thể bị gỡ bỏ. Làm sạch miếng vải bằng việc sử dụng miếng vải khô không dầu hoặc máy hút bụi với một bàn chải mềm.
22. Bụi tích tụ trong cảm biến chất lượng không khí có thể dẫn đến kết quả đọc cảm biến không chính xác và ảnh hưởng đến hiệu suất. Sử dụng máy hút bụi với bàn chải mềm để loại bỏ bất kỳ bụi có thể tích tụ trong khu vực này. Hút bụi ít nhất hàng tháng.
23. Không bao giờ sử dụng chất tẩy rửa, tẩy rửa mạnh hoặc sáp khi vệ sinh thiết bị.
24. CHÚ Ý: Không thể rửa bộ lọc đa lớp, chỉ có thể thay thế nó.
THẬN TRỌNG! Không chạm vào cánh quạt khi tháo bộ lọc đa lớp.

Cất giữ
25. Nếu quý khách dự định sử dụng thiết bị trong một thời gian dài, hãy trao thiết bị bằng ni lông hoặc cất vào hộp các tông của nó.

Electrolux có quyền thay đổi sản phẩm, thông tin và thông số kỹ thuật mà không cần thông báo trước.

KHẮC PHỤC SỰ CỐ
Xem chi tiết trong tờ Hướng dẫn sử dụng

Xuất xứ thương hiệu: Thụy Điển

Bảo hành: 2 năm, tại trạm dịch vụ của Electrolux