LIVESTREAM “Bí quyết phục hồi và nuôi dưỡng làn da trắng mịn, rạng rỡ” NHẬN QUÀ HOT VÀ ƯU ĐÃI 20%

Ngày 17/08, Pharmacity phối hợp cùng thương hiệu L’Oreal Việt Nam tiến hành livestream buổi tư vấn chuyên đề “Bí quyết phục hồi và nuôi dưỡng làn da trắng mịn, rạng rỡ” vào lúc 15h00, đồng loạt tại fanpage của Pharmacity và fanpage của L’Oreal Việt Nam.
Khách mời của chương trình là Bác sĩ Da liễu khoa Thẩm Mỹ PHẠM ĐÌNH LÂM – BV Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.
Đến với chương trình, Bác sĩ PHẠM ĐÌNH LÂM sẽ chia sẻ cách thức phục hồi, nuôi dưỡng và chăm sóc da sau một mùa hè đầy năng động. Làm cách nào để các bạn sở hữu được làn da trắng mịn và rạng rỡ. Ngoài việc cập nhật thêm các kiến thức bổ ích về chăm sóc, phục hồi làn da, quý khách xem livestream còn có thể đặt câu hỏi trực tiếp đến bác sĩ và sẽ được bác sĩ giải đáp ngay tức thời!
XEM LIVESTREAMS SĂN QUÀ HOT!
Đặc biệt, với những bạn SHARE (chia sẻ) livestream để chế độ PUBLIC (mọi người) kèm hashtag #l’oreal #pharmacity #livestream, Ban Tổ Chức (BTC) sẽ chọn ra 5 bạn may mắn để trao phần quà giá trị từ nhãn hàng gồm:
02 phần quà Tinh chất khoáng cô đặc vichy minéral 89 (50ml) trị giá 985,000đ
03 phần quà Tinh chất dưỡng trắng sâu 7 tác dụng vichy ideal white meta whitening essence (30ml) trị giá 1,350,000đ
ƯU ĐÃI 20% CHỈ TRONG NGÀY 17/08
Ưu đãi đặc biệt chỉ áp dụng trong ngày 17/08  khi MUA tinh chất khoáng cô đặc vichy (50ml) bạn sẽ được tặng tặng mặt nạ ngủ aqualia thermal và sữa rửa mặt purethermal 3in1 (15ml) mà lại còn được ưu đãi lên tận 20% cho 20 bạn đặt hàng đầu tiên trên facebook Pharmacity. Giá cho nguyên combo này chỉ còn 788,000 đồng (giá gốc 985,000 đồng). Các bạn chỉ cần để lại thông tin họ tên, số điện thoại, Pharmacity sẽ liên hệ lại để giao hàng cho bạn ngay nhé.
Quá hấp dẫn phải không, đón theo dõi livestream vào 15h00 ngày 17/08 trên fanpage của Pharmacity nhé
Xem danh sách nhà thuốc Pharmacity tại đây.
Like và follow ngay Fanpage www.facebook.com/PharmacityVN để theo dõi thông tin mới nhất từ Pharmacity!