Khôi phục sinh lý nữ, cần bổ sung nội tiết tố như thế nào?

Tình trạng giảm sinh lý nữ với những triệu chứng như mệt mỏi, khô da, giảm ham muốn… thường được biết đến với nguyên nhân chính là thiếu hụt estrogen – hormon đặc trưng ở phái nữ. Trong cơ thể, estrogen được buồng trứng tiết ra và thay đổi theo chu kì kinh nguyệt của người phụ nữ. Nồng độ estrogen thường thấp ở những ngày có kinh và tăng dần khi đến ngày rụng trứng (ngày 14).

Estrogen đầy đủ không chỉ giúp chuyện chăn gối của chị em thuận lợi mà còn giúp da mịn màng, tươi trẻ, vòng 1 săn chắc, ngăn ngừa các bệnh tim mạch và loãng xương… Ngược lại, khi tình trạng thiếu hụt estrogen xảy ra, những nếp nhăn, vết nám dần xuất hiện, vóc dáng trở nên xồ sề và dễ tăng cân, tâm trạng thất thường hơn … Ngoài ra, khả năng sinh lí cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng khiến nhiều chị em trở nên tự ti và mặc cảm.

Để cải thiện những triệu chứng do thiếu hụt nội tiết tố nữ, bổ sung estrogen là rất cần thiết. Estrogen tổng hợp (thuốc tây) có ưu điểm là tác dụng nhanh nhưng lại nhiều tác dụng phụ. Do vậy, liệu pháp bổ sung estrogen từ dược liệu thiên nhiên thường an toàn và được ưa chuộng hơn. Welson For Women là lựa chọn tốt cho chị em cần bổ sung nội tiết tố tự nhiên. Với thành phần chọn lọc gồm chiết xuất hồng sâm Hàn Quốc đậm đặc, chiết xuất Maca, sữa ong chúa, collagen…, Welson For Women giúp phục hồi nội tiết tố ổn định, cải thiện sinh lý nữ theo thời gian. Đặc biệt, khi mua sản phẩm trong tháng 9, chị em còn tiết kiệm được 10% nữa đấy! Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và mua sản phẩm tại đây.


Bạn có thể xem thêm: