Kháng khuẩn mùa dịch, kháng nắng mùa hè

Tìm khẩu trang vải kháng khuẩn đạt chuẩn ở đâu? Pharmacity xin giới thiệu sản phẩm khẩu trang vải kháng khuẩn 3 lớp XPak có chức năng kháng khuẩn, kháng giọt bắn, kháng tia UV. Với đầy đủ giấy chứng nhận về kháng khuẩn của tổ chức kiểm định Intertek và Bộ Y tế, khẩu trang vải 3 lớp XPak sẽ bảo vệ sức khỏe bạn trong mùa dịch COVID-19. Ngoài ra, bạn không thể bỏ qua tác dụng bảo vệ làn da từ chức năng chống tia UV của loại khẩu trang này trong thời tiết nắng nóng mùa Hè sắp tới. Trong tình trạng khan hiếm khẩu trang y tế như hiện nay, khẩu trang vải 3 lớp với chức năng kháng khuẩn là sự lựa chọn tốt và an toàn cho bạn và gia đình. Khẩu trang vải 3 lớp XPak đáp ứng tiêu chuẩn theo Hướng dẫn số 870/QĐ – BYT ngày 12-3-2020 về các yêu cầu kỹ thuật khẩu trang vải phòng dịch tại cộng đồng. Với cấu trúc 3 lớp từ vải cotton kháng khuẩn và thông thoáng, khẩu trang vải XPak sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thoải mái, êm dịu. Để hạn chế co rút trong suốt quá trình sử dụng, bạn nên thực hiện theo sự hướng dẫn của nhà sản xuất cho việc vệ sinh khẩu trang vải chống thấm – kháng khuẩn như sau: • Giặt riêng sản phẩm khẩu trang, vò nhẹ bằng tay để làm sạch bụi bẩn và hạn chế bị nhăn.
• Không nên ngâm sản phẩm trong nước lâu, giặt ngay để không làm ảnh hưởng đến chất liệu vải cotton.
• Sử dụng những loại bột giặt nhẹ dịu với độ pH trung tính, tránh những loại có tính tẩy quá mạnh sẽ khiến độ bền vải bị giảm sút, màu sắc dễ bị phai.
• Nên phơi ở những nơi thoáng gió, tránh ánh nắng trực tiếp để đảm bảo độ bền và hạn chế co rút vải.
• Trước khi sử dụng nên ủi sơ để sản phẩm trở về hình dạng ban đầu. Mua hàng trực tuyến tại đây hoặc gọi 18006862 để nhận giao hàng tại nhà.