Keamine Capl ( Hộp 6 vỉ x 10 viên)

: P19671

Lưu ý: Sản phẩm này chỉ bán khi có chỉ định của bác sĩ, mọi thông tin trên Website, App chỉ mang tính chất tham khảo. Vui lòng xác nhận bạn là dược sĩ, bác sĩ, nhân viên y tế có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm này

Hoạt tính: Calci-3-methyl-2oxovalerat 67mg,…

Công dụng: Ngăn ngừa và điều trị bệnh do rối loạn hay suy giảm cơ chế chuyển hóa protein ở người suy thận mạn tính,…

Hình thức: Viên nén

Thương hiệu: Stada (Việt Nam)

*Thuốc chỉ dùng theo đơn của bác sĩ.

Xem các nhà thuốc còn hàng

Các hình thức giao hàng

star-iconFreeship cho đơn hàng từ  300.000 đ

GHN

Ahamove

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 300.000 đ.

Đủ thuốc chuẩn, tư vấn tốt.

Tích lũy điểm thưởng và sử dụng điểm cho mọi giao dịch.

Thành phần
- Calci-3-methyl-2oxovalerat 67mg, Calci-4-methyl-2oxovalerat 101mg, Calci-2-oxo-3phenyl-propionat 68mg, Calci-3-hydroxy-4-(methylthio)butrat 59mg, L-lysin acetat 105mg, L-threonin 53mg, L-tryptophan 23mg, L-histidin 38mg, L-tyrosin 30mg, Calci toàn phần 50mg, Nito toàn phần 36mg.
- Tá dược: Tinh bột ngô, crospovidon, talc, colloidal silica khan, povidon K30, magnesi stearat macrogol 6000, eudragit E 100, phẩm màu vàng quinolin, triacetin, titan dioxyd.

Chỉ định (Thuốc dùng cho bệnh gì?)
- Ngăn ngừa và điều trị bệnh do rối loạn hay suy giảm cơ chế chuyển hóa protein ở người suy thận mạn tính, khi lượng protein trong chế độ ăn bị hạn chế ở mức dưới 40g/ngày (ở người lớn). - ---- Thường chỉ định cho các bệnh nhận có mức lọc cầu thận (GFR) < 25ml/phút.

Chống chỉ định (Khi nào không nên dùng thuốc này?)
- Tăng calci huyết, rối loạn chuyển hóa acid amin.
- Trường gặp di truyền phenylkenton niệu phải lưu ý Keamine có chứa phenylalanin.
- Chưa có kinh nghiệm dùng thuốc này ở phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh.

Liều dùng
- Keamine được dùng bằng đường uống. Nuốt nguyên viên. Nếu không có chỉ định nào khác, uống 4 – 8 viên x 3 lần/ngày trong các bữa ăn. Liều lượng này áp dụng cho người lớn (trọng lượng khoảng 70kg)
- Dùng Keamine với điều kiện tốc độ lọc đầu thận (GFR) < 25ml/phút và kèm theo chế độ ăn kiêng với lượng protein tối đa 40g/ngày (ở người lớn)

Tác dụng phụ
Tăng calci huyết có thể tiến triển. Trong trường hợp này, khuyến cáo giảm dùng vitamin D. Nếu tăng calci huyết dai dẳng, nên giảm liều Keamine cũng như bất kì nguồn cung cấp calci nào khác.

Thận trọng (Những lưu ý khi dùng thuốc)
- Nên dùng Leamine trong các bữa ăn để giúp hấp thu và chuyển hóa thành các acid amin tương ứng. Nồng độ calci trong huyết thanh nên được theo dõi thường xuyên.
- Đảo bảo cung cấp đủ calo cho người bệnh.

Tương tác thuốc (Những lưu ý khi dùng chung thuốc với thực phẩm hoặc thuốc khác)
- Dùng đồng thời các thuốc chứa calci (như acetolyt) có thể dẫn đến tăng bệnh lý nồng độ calci trong huyết thanh hoặc nghiêm trọng hơn.
- Do Keamine cải thiện các triệu chứng ure huyết, có thể nên giảm dùng nhôm hydroxyd. Nên chú ý đến việc giảm phosphat trong huyết thanh.
- Để không cản trở sự hấp thu thuốc, không dùng Keamine với các thuốc tạo thành các hợp chất hơi tan với calci. Nên dùng Keamine và các loại thuốc ở trên khoảng ít nhất 20 giờ.
- Có tính nhạy cảm đối với các glycosid có hoạt tính trên tim và do đó tăng nguy cơ loạn nhịp tim cùng với tăng nồng độ calci huyết.

Bảo quản: Trong bao bì kín, nơi khô, tránh ánh sáng.

Đóng gói: Hộp 6 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: Stada

Nơi sản xuất: Stada (Việt Nam)

Mọi thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Việc sử dụng thuốc phải tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, dược sĩ.
Vui lòng đọc kĩ thông tin chi tiết ở tờ rơi bên trong hộp sản phẩm.