Jazxylo 0,05% Drops (Chai 10ml)

: P26146

Lưu ý: Sản phẩm này chỉ bán khi có chỉ định của bác sĩ, mọi thông tin trên Website, App chỉ mang tính chất tham khảo. Vui lòng xác nhận bạn là dược sĩ, bác sĩ, nhân viên y tế có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm này

Hoạt chất: XYLOMETAZOLINE

Công dụng: Điều trị iêm mũi, Viêm xoang, Cảm lạnh, Nghẹt mũi, Sung huyết mũi

Đối tượng sử dụng: Trẻ từ 3 tháng tuổi

Dạng bào chế: Dung dịch

Thương hiệu: Gia Nguyễn (Việt Nam)

Xem các nhà thuốc còn hàng

Các hình thức giao hàng

star-iconFreeship cho đơn hàng từ  300.000 đ

Viettel Post

Ahamove

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 300.000 đ.

Đủ thuốc chuẩn, tư vấn tốt.

Tích lũy P-Xu Vàng thưởng và sử dụng P-Xu Vàng cho mọi giao dịch.

Thành phần

Xylometazolin hydroclorid 5mg, Tá dược (natri dihydro phosphat dihydrat, dinatri phosphat dodecahydrat, dinatri edetat, benzalkonium clorid, hydroxypropyl methyl cellulose, natri clorid, sorbitol 70%, nước tinh khiết) vừa đủ 10ml.

Chỉ định (Thuốc dùng cho bệnh gì?)

Giảm triệu chứng ngạt mũi, sổ mũi và giảm sung huyết trong các trường hợp viêm mũi cấp hoặc mạn tính, viêm xoang, cảm lạnh, cảm mạo hoặc dị ứng đường hô hấp trên.

Chống chỉ định (Khi nào không nên dùng thuốc này?) Mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc Người bị bệnh glôcôm góc đóng. - Trẻ em dưới 03 tháng tuổi. - Người có tiền sử mẫn cảm với các thuốc adrenergic. - Người đang dùng các thuốc chống trầm cảm 3 vòng.

Liều dùng

Trẻ em từ 3 tháng đến dưới 2 tuổi: Chỉ nhỏ thuốc khi có hướng dẫn của bác sĩ. Nhỏ mỗi bên lỗ mũi 1 giọt/1 lần. Ngày không quá 2 lần.

Trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi: Nhỏ 1 - 2 giọt vào mỗi bên lỗ mũi. Nhỏ thuốc 8 - 10 giờ/lần, không quá 3 lần/24 giờ.

Trẻ trên 12 tuổi và người lớn: Nhỏ 2 - 4 giọt vào mỗi bên mũi, 2 - 3 lần/ngày. Không nên dùng quá 3 ngày. Thời gian dùng tối đa là 5 ngày

Tác dụng phụ

Phản ứng phụ ít khi xảy ra khi dùng tại chỗ ở liều điều trị. Một số tác dụng không mong muốn thường gặp nhưng thoáng qua như: Kích ứng niêm mạc nơi tiếp xúc, khô niêm mạc mũi. Phản ứng sung huyết trở lại có thể xảy ra khi dùng dài ngày.

Thận trọng (Những lưu ý khi dùng thuốc)

Thận trọng khi sử dụng cho người bị cường giáp, bệnh tim, tăng huyết áp, xơ cứng động mạch, phì đại tuyến tiền liệt, đái tháo đường, người đang dùng các chất ức chế monoamin oxidase. Không nên dùng thuốc nhiều lần và dùng liên tục để tránh xung huyết trở lại. Khi dùng thuốc liên tục 3 ngày không đỡ cần ngừng thuốc và đi khám bác sĩ.

Tương tác thuốc (Những lưu ý khi dùng chung thuốc với thực phẩm hoặc thuốc khác)

Sử dụng các thuốc chống giao cảm nói chung cũng như Xylometazolin cho bệnh nhân đang dùng các thuốc ức chế monoamin oxidase, maprotilin hoặc các thuốc chống trầm cảm 3 vòng có thể gây tăng huyết áp nặng. 

Bảo quản: Nơi khô, nhiệt độ dưới 30°C.

Đóng gói: Hộp 1 lọ 10ml

Thương hiệu: Gia Nguyễn

Nơi sản xuất: Việt Nam

Mọi thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Việc sử dụng thuốc phải tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, dược sĩ.

Vui lòng đọc kĩ thông tin chi tiết ở tờ rơi bên trong hộp sản phẩm.