Healit Rectan (1 vỉ x 10 viên/hộp)

: P14617

358.000 đ

Mua hàng và tích 10.740 điểm thành viên
  • Quà tặng sinh nhật
  • Mua sản phẩm thứ 2 giá 1k
  • Sản phẩm giảm giá đến 50%
  • Ưu đãi bất ngờ, thiết kế riêng cho từng thành viên
  • Quà tặng nâng hạng VIP
  • Tích điểm đến 6% cho khách hàng VIP

Healit Rectan là thuốc đặt dùng hỗ trợ vết thương cấp tính và mạn tính, các tổn thương da và niêm mạc, các vết nứt, rách tại khu vực trực tràng, hậu môn, hỗ trợ bệnh trĩ.

Xem các nhà thuốc còn hàng

Các hình thức giao hàng

star-iconFreeship cho đơn hàng từ  300.000 đ

GHN

Ahamove

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 300.000 đ.

Đủ thuốc chuẩn, tư vấn tốt.

Tích lũy điểm thưởng và sử dụng điểm cho mọi giao dịch.

Đặc tính
Healit RECTAN là giải pháp độc đáo hỗ trợ các vết thương cấp tính và mạn tính, các tổn thương da và niêm mạc, các vết nứt, rách tại khu vực trực tràng, hậu môn, hỗ trợ phòng ngừa trĩ.

Thành phần
Healit RECTAN có hình viên đạn màu trắng, có thành phần là chất đồng trùng hợp Polymer (Copolymer) of 2-Hydroxyethyl Methacrylate (HEMA-HAS) trên CƠ SỞ chất béo Witepsol W25.

Cách sử dụng

• Dùng đầu tròn của viên đạn đặt sâu vào hậu môn, tốt nhất sau khi đại tiện và làm vệ sinh cơ thể.

• Xé một viên khỏi vỉ tại vị trí đã đục lỗ sẵn, sau đó tách đôi Vỏ để lấy viên ra.• Hơi cúi người xuống để đưa viên đạn vào sâu trong hậu môn.

• Nếu không có chỉ định khác của bác sĩ, đặt Healit RECTAN 01 viên/ngày, tốt nhất vào buổi tối.

Chống chỉ định: Trong quá trình sử dụng Healit RECTAN chưa ghi nhận bất kỳ tác dụng phụ nào. Cảm giác kích ứng nhẹ trên da quanh hậu môn ở những bệnh nhân có độ mẫn cảm cao như hơi ngứa hoặc xót, không phải là những phản ứng có hại không mong muốn, nhưng cũng cần tham khảo ý kiến bác sĩ. Sử dụng Healit RECTAN Có thể tăng khả năng nhuận tràng.

Lưu ý: Trong trường hợp xuất hiện những tác dụng phụ, nên dừng lại không sử dụng tiếp và thông báo cho bác sĩ. Để xa tầm tay trẻ em. Không sử dụng khi đã hết thời hạn sử dụng in trên bao bì. Thời hạn sử dụng được tính đến ngày cuối cùng của tháng ghi trên bao bì.

Healit RECTAN Có cấu trúc cao phân tử nên không hấp thu vào cơ thể, sản phẩm có thể dùng cho mọi lứa tuổi, phụ nữ có thai và đang cho con bú, trước khi sử dụng nên tham khảo ý kiến bác sĩ.

Khi bị tổn thương vùng hậu môn, trực tràng nên đặc biệt chú ý đến vấn đề vệ sinh cá nhân và chế độ đi đại tiện đều đặn. Do vậy nên uống đủ nước và tránh dùng thực phẩm nhiều gia vị, tăng cường sử dụng các thực phẩm có chứa nhiều chất xơ.

Sản phẩm dùng để sử dụng dài ngày (nhiều nhất là 30 ngày). Nhà sản xuất khuyến cáo, sau khi sử dụng 7 ngày nếu không thấy thuyên giảm tình trạng bệnh, hoặc ngược lại làm tăng tình trạng bệnh, nên tham khảo ý kiến bác sĩ.

Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ 15°C- 25°C (trong vỏ PVC nguyên gốc của sản phẩm).

Đóng gói: 5 viên hoặc 10 viên trong vỏ PVC định hình và trong bao phim.

Xuất xứ thương hiệu: Cộng hòa Séc

Sản xuất tại: Cộng hòa Séc

*Pharmacity cam kết chỉ bán sản phẩm còn dài hạn sử dụng.