Gạc lưới tiệt trùng cho vết thương nông Urgo 8cmx8cm (4 miếng)

: P20384

200.000 đ

Mua hàng và tích 6.000 điểm thành viên
  • Quà tặng sinh nhật
  • Mua sản phẩm thứ 2 giá 1k
  • Sản phẩm giảm giá đến 50%
  • Ưu đãi bất ngờ, thiết kế riêng cho từng thành viên
  • Quà tặng nâng hạng VIP
  • Tích điểm đến 6% cho khách hàng VIP

Gạc lưới tiệt trùng cho vết bỏng, vết thương nông Urgo 8cmx8cm giúp bảo vệ vùng da bị tổn thương, không dính vào vết thương, không gây đau khi thay băng và hoàn toàn không thấm nước.

Xem các nhà thuốc còn hàng

Các hình thức giao hàng

star-iconFreeship cho đơn hàng từ  300.000 đ

GHN

Ahamove

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 300.000 đ.

Đủ thuốc chuẩn, tư vấn tốt.

Tích lũy điểm thưởng và sử dụng điểm cho mọi giao dịch.

Chỉ định
Các vết bỏng cấp 1, bỏng nông cấp 2 và các vết thương bề mặt.

Hướng dẫn sử dụng
Trong trường hợp các vết bỏng độ 2: giữ vết thương trong nước sạch và mát (không dùng nước đá) 15 phút để tránh vết bỏng lan rộng.

Trong tất cả các trường hợp:
- Rửa vết thương bằng dung dịch sát khuẩn không cồn.
- Rửa vết thương bằng nước hoặc dung dịch nước muối sinh lý. Không được dùng thuốc sát trùng có màu như thuốc đỏ trong trường hợp vết bỏng
- Lau khô cẩn thận vết thương và vùng da xung quanh bằng gạc vô trùng
- Cẩn thận với vết phồng rộp để không bị nhiễm trùng. Nếu như bị vỡ ra, cẩn thận làm sạch và khử trùng, không cần phải bỏ lớp da chết nếu không tự bong ra.
- Gỡ miếng cánh dán bảo vệ.
- Dán vào khu vực bị tổn thương. Nếu muốn cắt miếng dán như mong muốn, sử dụng kéo sạch đã khử trùng. Sau đó phủ một lớp băng thứ 2 như gạc vô trùng.
- Tần suất thay băng: Thời gian thông thường từ 5 đến 6 ngày với việc thay bằng đầu tiên sau 24 giờ, sau đó cứ mỗi 48 giờ cho lần thay bằng tiếp theo.

Thận trọng
Chỉ sử dụng các cho các vết thương có kích cỡ không vượt quá kích cỡ miếng gạc thấm hút. Ví dụ như với vết bỏng, gạc thấm hút cần rộng hơn nhiều so với vết bỏng để thấm hút dịch tiết. Nếu không thấy cải thiện trong việc chữa lành vết thương sau 6 ngày, cần tham khảo ý kiến bác sĩ.

Băng cá nhân tiệt trùng, chống thấm nước Urgo Burns Waterproof phải được sử dụng ngay khi mở ra, tránh ánh sáng. Parafin có thể được hấp thu bởi băng, quần áo, giường và bốc cháy rất nhanh. Khi sử dụng các thiết bị y tế có chứa parafin nên tránh xa lửa.

Đối với vết bỏng ở trẻ em, hãy tham khảo ý kiến của dược sĩ hoặc bác sĩ trước khi sử dụng

Khi có các dấu hiệu nhiễm trùng tại chỗ (mẩn đỏ lan rộn ra vùng da, đau…), chảy máu nhiều, có dị vật trong vết thương hãy tham khảo ý kiến của dược sĩ hoặc bác sĩ.

Chống chỉ định
Không dùng cho trường hợp bỏng sâu cấp độ 2, bỏng cấp độ 3. Trong những trường hợp này, bắt buộc phải có ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

Bảo quản: Tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói: Hộp 4 miếng, kích thước 8 x 8cm

Xuất xứ: Pháp

Sản xuất tại: Pháp