Thực phẩm bổ sung Enfagrow A+ Neuropro 4 với 2' - FL HMO cho trẻ từ 2- 6 tuổi (830g)

: P21960

481.100 đ

Mua hàng và tích 14.433 điểm thành viên
  • Quà tặng sinh nhật
  • Mua sản phẩm thứ 2 giá 1k
  • Sản phẩm giảm giá đến 50%
  • Ưu đãi bất ngờ, thiết kế riêng cho từng thành viên
  • Quà tặng nâng hạng VIP
  • Tích điểm đến 6% cho khách hàng VIP

Enfagrow A+ Neuropro 4 với bộ đôi dưỡng chất vàng DHA & MFGM giúp trẻ phát triển trí não, kết hợp MFG M và2'-FL HMO cùng hệ chất xơ hỗ trợ tăng sức đề kháng, cải thiện khả năng miễn dịch, đồng thời hỗ trợ hệ tiêu hóa và cải thiện sức khỏe đường ruột.

Xem các nhà thuốc còn hàng

Các hình thức giao hàng

star-iconFreeship cho đơn hàng từ  300.000 đ

GHN

Ahamove

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 300.000 đ.

Đủ thuốc chuẩn, tư vấn tốt.

Tích lũy điểm thưởng và sử dụng điểm cho mọi giao dịch.

Công dụng
- Bộ đôi dưỡng chất vàng DHA & MFGM giúp trẻ phát triển trí não
- MFG M & 2'-FL HMO hỗ trợ tăng sức đề kháng, cải thiện khả năng miễn dịch
- Hệ chất xơ & 2'-FL HMO hỗ trợ tiêu hóa, giúp phát triển lợi khuẩn trong toàn bộ ruột già, cải thiện sức khỏe đường ruột, làm mềm phân

Thành phần
Bột bơ sữa (nguồn của MFGM), sirô mật bắp, sữa bột nguyên kem, đường lactose, bột kem, oligofructose, sữa bột không béo, khoáng chất (canxi carbonat, kali citrat, tricanxi photphat, natri citrat, sắt sulphat, kẽm sulphat, mangan sulphat, đồng sulphat và kali i-ốt), dầu cá là nguồn của Axít Docosahexaenoic (DHA), hương vani tổng hợp, các vitamin (choline bitartrat, natri ascorbat, alpha-tocopheryl acetat, niacinamide, Axít ascorbic, canxi pantothenat, cholecalciferol, vitamin A palmitat, cyanocobalamin, phytonadione, pyridoxine hydroclorid, thiamin hydroclorid, Axít folic và biotin), 2'-fucosyllactose và beta-glucan từ men. Sản phẩm có chứa thành phần nguồn gốc từ sữa, đậu nành và cá.

Đối tượng sử dụng
Trẻ từ 2-6 tuổi

Cách dùng
Để pha 1 ly Enfagrow A+ NeuroPro 4 cho trẻ, cho 4 muỗng gạt (khoảng 40 g bột) vào 196 ml nước ấm (40°C) đã được đun sôi trong 5 phút trước đó để pha được 224 ml Enfagrow A+ NeuroPro 4.
Khuấy hay lắc đều. Có thể cho trẻ uống Enfagrow A+ NeuroPro 4 bằng ly.
Đảm bảo dụng cụ cho trẻ dùng được rửa sạch và tiệt trùng kỹ trước khi pha. Cho trẻ uống 3 ly Enfagrow A+ NeuroPro 4 mỗi ngày.
Dùng muỗng có sẵn trong hộp để đong bột Enfagrow A+ NeuroPro 4. Giữ muỗng KHÔ RÁO trong hộp. Độ hòa loãng bình thường: 1 muỗng gạt (khoảng 10 g) bột Enfagrow A+ NeuroPro 4 với 49 ml nước ấm đã được đun sôi trong 5 phút trước đó.

Bảo quản
Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Đậy kín nắp sau khi mở. Để nơi khô ráo và sử dụng trong vòng 1 tháng kể từ lần mở hộp đầu tiên. Không đông lạnh sản phẩm và tránh nhiệt độ cao. Dùng tốt nhất trước hạn sử dụng. Ngày sản xuất (NSX) và hạn sử dụng (HSD) được in dưới đáy hộp.

Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ NSX

Trọng lượng: 830g

Thương hiệu: Mead Johnson

Xuất xứ: Thái Lan