Ecingel (Tuýp 10g)

: P17148

Lưu ý: Sản phẩm này chỉ bán khi có chỉ định của bác sĩ, mọi thông tin trên Website, App chỉ mang tính chất tham khảo. Vui lòng xác nhận bạn là dược sĩ, bác sĩ, nhân viên y tế có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm này

Hoạt chất: Erythromycin base 40mg

Công dụng: Điều trị mụn trứng cá

Hình thức: Dạng tuýp

Thương hiệu: AGIPHARM

Nơi sản xuất: 66 Vũ Trọng Phụng, P. Mỹ Thới, TP. Long Xuyên, An Giang Việt Nam

*Thuốc chỉ dùng theo đơn của bác sĩ.

Xem các nhà thuốc còn hàng

Các hình thức giao hàng

star-iconFreeship cho đơn hàng từ  300.000 đ

GHN

Ahamove

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 300.000 đ.

Đủ thuốc chuẩn, tư vấn tốt.

Tích lũy điểm thưởng và sử dụng điểm cho mọi giao dịch.

Thành phần
- Hoạt chất: Erythromycin base 40mg
- Tá dược vừa đủ 10g: Carbopol, Triethanolamin, Dau Paraffin, Hydroxypropyi cellulose, Polysorbate 80, Ethanol 96%, Nước tinh khiết

Chỉ định (Thuốc dùng cho bệnh gì?)
- Điều trị mụn trứng cá

Chống chỉ định (Khi nào không nên dùng thuốc này?)
- Mẫn cảm với Erythromycin.
- Người bệnh trước đây đã có dùng Erythromycin mà có rối loạn về gan, người bệnh có tiền sứ bị điếc hay rối loạn chuyển hóa porphyrin cấp.
- Không được phối hợp với terfenadin.

Liều dùng
- Bôi một lớp mỏng thuốc lên vùng da bị mụn đã được rửa sach, hai lần mỗi ngày. Thông thường, cần điều trị trong 8 tuần nhưng nấu tái phát, đợt điềutrị có thể kéo dài lâu hơn.

Tác dụng phụ
- Tác dụng ngoại ý được báo cáo xảy ra trong điều trị tại chễ a:ythromycin bao gồm khô da, nhạy cảm, ngứa ngáy, da tróc vảy, nổi ban, da nhờn và cảm giác tát bỏng. Kích ứng mắt cũng đã được báo cáo. Mộ: trường hợp phản ứng nổi may day lan toa, có thể có liên quan đến thuốc, cần phải điều trị bằng steroid toàn thân đã được báo cáo. Hầu hết các phản ứng này có lẽ là do thành phần rượu hay các tá dược khác hơn là erythromycin và đã hồi phục khi ngưng hay kéo dài khoảng cách dùng thuốc.
Thông báo cho bác sỹ những tác dụng không mong muốt: gặp phải khi sử dụng thuốc.

Thận trọng (Những lưu ý khi dùng thuốc)
- Tổng quát: Việc sử dụng các thuốc kháng sinh có thể di kèrr với sự tăng sinh vi khuẩn để kháng. Nếu xuất hiện tác dụng này, nên ngưng thuốc và áp dụng những biện pháp thích hợp.
- ECINGEL chỉ dùng ngoài da và nên tránh tiếp xúc với mắt, mnũi, miệng, vết thương hở và niêm mạc. Nếu vô ý bị tiếp xúc, rửa kỹ bằng nước. Nếu xuất hiện phản ứng nhạy cảm hay kích ứng trầm :rọng, nên ngưng thuốc.
- Nếu mức độ kích ứng tại chỗ trở nên đáng kể, nên hướng dẫn bệnh nhân kéo dài khoảng cách dùng thuố:, tạm thời ngưng thuốc l:a/ chấm dứt dùng thuốc. Nên thận trọng khi sử dụng đồng thời với các thuốc điều trị mụn trứng cá tại chỗ khác do có thể có tác động kích ứng, đặc biệt với các thuốc có tác dụng bong da, tróc vẩy da hay làm mòn ca.

Tương tác thuốc (Những lưu ý khi dùng chung thuốc với thực phẩm hoặc thuốc khác)
- Nên cẩn thận khi dùng các chế phẩmđiểu trị tại chỗ mụn: ứng ca cé chứa chất có tác dụng bong da, lam tróc vấy hay làm mòn da đồng thời với EGINGEL do có thể xảy ra kích ứng gộp. Sự sử dụng đồngthời với xà phòng có tính làm mòn da hay có chứa dược chất hoặc mỹ phẩm chứa alcohol cũng có thể gây kích ứng hay khô da cho bệnh nhân đang điều trị với ECINGEL. Do có thể xảy ra sự gắn kết tương tranh trên tiểu đơn vị ribosom 505, không nên dùng đồng thời các chế phẩm bôi da có chứa erythromycin va clindamycin.

Bảo quản: Để thuốc nơi khô mát, nhiệt độ dưới 30oC, tránh ánh sáng

Đóng gói: Hộp 1 tuýp x 10g

Thương hiệu: AGIPHARM

Nơi sản xuất: 66 Vũ Trọng Phụng, P. Mỹ Thới, TP. Long Xuyên, An Giang Việt Nam

Mọi thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Việc sử dụng thuốc phải tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, dược sĩ.
Vui lòng đọc kĩ thông tin chi tiết ở tờ rơi bên trong hộp sản phẩm.