Đua top, săn quà khủng

Chào mừng sinh nhật lần thứ 9, Pharmacity mang đến cho toàn thể thành viên Extracare chương trình “Đua Top, Săn quà khủng”. Tổng giải thưởng lên đến 50.000.000vnđ sẽ dành cho Top 5 thành viên Extrcare có số điểm tích luỹ cao nhất. I. Địa điểm, đối tượng, thời gian áp dụng: – Đối tượng áp dụng: Khách hàng thành viên Extracare của Pharmacity. – Chương trình không áp dụng cho khách mua số lượng lớn, khách bán buôn, bán sỉ. – Thời gian áp dụng: 29.04 – 31.05.2020 – Kết quả chương trình sẽ được công bố vào ngày 10/6/2020 II. Cách thức tham gia: Việc xếp thứ hạng điểm thành viên Extracare sẽ căn cứ theo số điểm tích lũy, được tính khi quý khách mua hàng tại hệ thống nhà thuốc Pharmacity hoặc mua hàng trực tuyến trên website www.pharmacity.com. III. Cách thức chấm điểm: Ban Tổ chức sẽ chọn ra Top 5 thành viên Extrcare có số điểm tích luỹ cao nhất và trao thưởng với giá trị quà tặng như dưới đây. IV. Giải thưởng: 9.000.000vnđ/giải dành cho 2 thành viên top 1
7.000.000vnđ/giải dành cho 2 thành viên top 2
5.000.000vnđ/giải dành cho 2 thành viên top 3
3.000.000vnđ/giải dành cho 2 thành viên top 4
1.000.000vnđ/giải dành cho 2 thành viên top 5 Lưu ý: – Số điểm Extracare tích tuỹ bắt đầu tính từ 29.04 – 31.05.2020 – Giải thưởng sẽ được quy đổi thành điểm Extracare và gửi tới tài khoản Extracare của người thắng cuộc trong vòng 30 – 45 ngày kể từ ngày công bố kết quả. – Thành viên Extracare cần phải cập nhật chi tiết thông tin thẻ của mình gồm: Họ tên, giới tính, email và ngày/tháng/năm sinh tại cửa hàng để tham gia chương trình hợp lệ. V. Quy định chung: Ban tổ chức có toàn quyền sử dụng hình ảnh và thông tin của Người tham gia chương trình trên các kênh thông tin của chương trình & các phương tiện truyền thông khác. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, ban Tổ chức sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng. VI. Liên hệ: Hotline Chăm sóc khách hàng: 1800 2001 (miễn phí) Email: [email protected] Giải thưởng lớn với cơ hội dành cho tất cả thành viên Extracare, cùng cập nhật thông tin và đua top ngay thôi! VỀ THẺ THÀNH VIÊN EXTRACARE CỦA PHARMACITY Extracare là chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng thân thiết của Pharmacity nhằm giúp quý khách hàng tiết kiệm hơn khi chi tiêu và hưởng những ưu đãi tốt nhất khi mua sắm tại chuỗi nhà thuốc Pharmacity trên toàn quốc hoặc website. Ngoài việc đăng ký thẻ Extracare tại nhà thuốc, đăng ký thông qua web tại ĐÂY thì hiện tại chương trình Extracare nay đã có ứng dụng trên điện thoại với nhiều tính năng rất hữu ích cho khách hàng thành viên như sau:

  • Cập nhật được các chính sách ưu đãi
  • Thông tin về các chương trình khuyến mãi đang diễn ra
  • Hệ thống bản đồ nhà thuốc đang hoạt động
  • Hỗ trợ việc mua sắm dễ dàng và thuận tiện hơn.

Tải ứng dụng Extracare miễn phí trên kho ứng dụng Google Play & App Store ngay hôm nay để tận hưởng nhiều tiện ích từ Pharmacity.