Da trắng hồng mềm mịn, rinh quà xịn

Tháng 03 này, Pharmacity kết hợp cùng với nhãn hàng Profa mang đến cho Quý khách hàng ưu đãi tràn trề. Đặc biệt, quý khách sẽ có cơ hội rút thăm may mắn để trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn và có giá trị lớn như Xe máy Vespa Primavera ABS, Máy Điện Di Đẩy Tinh Chất Và Chăm Sóc Da 6 Trong 1 Lanaform Pureskin, Máy rửa mặt dành cho da nhạy cảm Halio Sensitive Facial Cleansing & Massaging Device… Với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 100 triệu đồng khi mua các sản phẩm thuộc thương hiệu Profa tại Pharmacity. Thể lệ chi tiết như sau:

Chương trình “Da trắng hồng mềm mịn, rinh quà xịn”

1. Phạm vi, đối tượng, hình thức, thời gian khuyến mại

  • Phạm vi khuyến mại: Thành phố Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Giang, Bắc Ninh, Nam ĐỊnh, Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Dak Lak, Gia Lai, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Bình Thuận, tây Ninh, Thành phố HCM, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Long An, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Kiên Giang, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.

  • Đối tượng khuyến mại:

  • Khách hàng đã có thẻ chăm sóc khách hàng thành viên Pharmacity.

  • Khách hàng mua sắm một trong các sản phẩm thuộc danh sách dưới đây (*) tại các nhà thuốc Pharmacity/tại website http://profa.pharmacity.vn hay ứng dụng Pharmacity.

  • Thời gian khuyến mại: Từ 00 giờ 00 phút từ ngày 01/03/2022 đến 23 giờ 59 phút ngày 31/03/2022.

2. Nội dung chương trình

Từ ngày 01/03/2022 đến ngày 31/03/2022, khách hàng mua các sản phẩm đến từ thương hiệu Profa tại Pharmacity sẽ có cơ hội bốc thăm trúng các giải thưởng hấp dẫn và có giá trị lớn như Xe máy Vespa Primavera ABS thời thượng, Máy Điện Di Đẩy Tinh Chất Và Chăm Sóc Da 6 Trong 1 Lanaform Pureskin, Máy Rửa Mặt Dành Cho Da Nhạy Cảm Halio Sensitive Facial Cleansing & Massaging Device.

Với bất kì hóa đơn mua hàng hóa trong danh sách áp dụng khuyến mại, khách hàng sẽ nhận được mã tham gia bốc thăm may mắn tại trang web http://profa.pharmacity.vn

Với mỗi hóa đơn từ 300.000đ trở lên có mua hàng hóa trong danh sách áp dụng khuyến mại, khách hàng sẽ nhận được 01 mã code tham gia chương trình. Mỗi mã theo thẻ Khách hàng thành viên Pharmacity khách hàng nhận tối đa 05 lần bốc thăm may mắn. 01 hóa đơn nếu có nhiều sản phẩm trong danh sách áp dụng khuyến mại thì nhận tối đa 05 lần bốc thăm may mắn.

3. Cách thức tham gia

  • Vào mỗi ngày, tất cả các khách hàng tham gia bốc thăm may mắn trong ngày đó sẽ được hệ thống chọn ngẫu nhiên 01 khách hàng để trúng các giải Nhì, bao gồm: 31 máy rửa mặt dành cho da nhạy cảm Halio Sensitive Facial Cleansing & Massaging Device.

  • Vào mỗi tuần, tất cả các khách hàng tham gia bốc thăm may mắn trong tuần đó sẽ được hệ thống chọn ngẫu nhiên để trúng các giải Nhất, bao gồm: 04 máy điện di đẩy tinh chất và chăm sóc da 6 trong 1 Lanaform Pureskin

  • Vào cuối chương trình (ngày 06/04/2022), tất cả các khách hàng tham gia bốc thăm may mắn sẽ được hệ thống chọn ngẫu nhiên để trúng giải đặc biệt (01 Xe máy Vespa Primavera ABS)

  • Pharmacity quản lý và cấp số dự thưởng cho khách hàng tham gia chương trình khuyến mại bằng mã số dự thưởng tự động..

  • Mã số tham gia ghép chữ sẽ có cấu tạo bao gồm 2 chữ cái PM và 6 chữ số bắt đầu là số 000001 đến số 999999 (ví dụ: PM123456) được hệ thống của Pharmacity phát hành và đánh số theo thứ tự ngẫu nhiên để tham gia chương trình khuyến mại tại website http://profa.pharmacity.vn

4. Cơ cấu giải thưởng

Cơ cấu giải thưởng

Nội dung

giải thưởng

(chi tiết nội dung và ký mã hiệu từng giải thưởng)

Trị giá giải thưởng

(VNĐ)

Số giải

Thành tiền

(VNĐ)

Giải đặc biệt

Xe máy Vespa Primavera ABS

82,000,000

1

82,000,000

Giải Nhất

Máy Điện Di Đẩy Tinh Chất Và Chăm Sóc Da 6 Trong 1 Lanaform Pureskin

2,990,000

4

11,960,000

Giải Nhì

Máy Rửa Mặt Dành Cho Da Nhạy Cảm Halio Sensitive Facial Cleansing & Massaging Device

900,000

31

27,900,000

TỔNG CỘNG

36

121,860,000 VNĐ

Lưu ý: Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Tài khoản mua sắm áp dụng khi mua các sản phẩm tại Pharmacity và không bao gồm các sản phẩm thương hiệu IMC, dịch vụ Payoo, thẻ điện thoại.

5. Điều kiện khác

Pharmacity quản lý và cấp mã số dự thưởng cho khách hàng tham gia chương trình khuyến mại bằng mã số dự thưởng tự động ứng với số điện thoại đăng ký thành viên của Pharmacity.

Khách hàng trúng thưởng vui lòng liên hệ Hotline: 18006821 (miễn phí) để được hướng dẫn nhận thưởng.

Giải thưởng sẽ được trao tại văn phòng Pharmacity 248A Nơ Trang Long, phường 12, Bình Thạnh, TP.HCM hoặc văn phòng đại diện gần Pharmacity gần chỗ khách ở (nếu ngoài khu vực Hồ Chí Minh).

Giải thưởng sẽ được gửi tới Người trúng giải trong vòng 30 – 45 ngày kể từ ngày nhận kết quả bốc thăm may mắn.

Ban tổ chức có toàn quyền sử dụng tên tuổi, hình ảnh của Người tham gia chương trình trên các kênh thông tin của chương trình & các phương tiện truyền thông khác.

Trong trường hợp mâu thuẫn và khiếu nại thì quyết định của Pharmacity là quyết định cuối cùng.

Nhân viên Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharmacity không được tham gia chương trình khuyến mại này.

Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.

6. Danh sách các sản phẩm được áp dụng trong chương trình rút thăm trúng thưởng (xem tại trang http://profa.pharmacity.vn)

STT

TÊN SẢN PHẨM

1

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NUCOS SPA 13,500

2

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NUCOS SUPER WHITE

3

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NUCOS SPA

4

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NUCOS WHITE

5

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Welson for Women

6

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe FAROSON GLUTAMAX 1,000

7

Thực phẩm bổ sung Nước uống Collagen Welson Beauty 10X Water Boost

8

Mặt nạ Welson Beauty Peptides Mask