Cốc nguyệt san siêu mềm BeU Cup

: P17786

499.000 đ

Giá đã bao gồm Thuế.
Phí vận chuyển và các chi phí khác (nếu có) sẽ được thể hiện khi đặt hàng.

Cốc nguyệt san siêu mềmBeU Cupđược sản xuất từ nguyên liệu silicone y tế được nhập khẩu từ Đức, an toàn và sạch sẽ khi sử dụng, tiện lợi sử dụng cho bạn nữ những ngày 'đèn đỏ', không rò rỉ, không làm mất cân bằng âm đạo như các sản phẩm thấm hút. Sản phẩm kèm túi vải có thể đem theo tiện lợi, đặc biệt giúp bạn nữ vận động thoải mái và tự tin.

Danh sách nhà thuốc còn hàng

Các hình thức giao hàng

Viettel Post

Ahamove

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 300.000 đ.

Đủ thuốc chuẩn, tư vấn tốt.

Tích lũy P-Xu Vàng thưởng và sử dụng P-Xu Vàng cho mọi giao dịch.

Cốc nguyệt san là sản phẩm vệ sinh phụ nữ hiện đại được thiết kế nhằm thay thế các sản phẩm vệ sinh truyền thống như: băng vệ sinh hay tampon. Cốc được thiết kế hình phễu hay giống như một chiếc chuông nhỏ siêu mềm mại. Được đặt trong âm đạo và hứng kinh nguyệt trong những ngày “đèn đỏ” tới.

BeU Cup là cốc nguyệt san siêu mềm đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam, được thiết kế dành riêng cho phụ nữ Việt. Mang thương hiệu cốc Made in Vietnam đầu tiên nhưng chất lượng sản phẩm sánh ngang tầm đẳng cấp quốc tế.

100% nguyên liệu được nhập khẩu từ Đức (Silicone Y tế hóa lỏng). Với quy trình sản xuất khép kín, vô trùng với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt giữa hai đầu. Là sản phẩm cốc nguyệt san đầu tiên được Bộ Y tế chứng nhận an toàn.

Thành phần chính: 100% silicone y tế Wacker – Germany

Thông số kĩ thuật

Màu sắc: Trắng trong

Kích thước: 45mm x 65mm

Dung tích: 40ml

Bộ sản phẩm bao gồm:

1. Một cốc nguyệt san BeUcup siêu mềm
2. Một gel rửa CNS BeU Mate
3. Một túi vải velvet
4. Một quyển CNSD

Dây chuyền sản xuất Quy trình sản xuất CNS khép kín, vô trùng, đạt ISO 13485 – tiêu chuẩn đặc biệt dành cho trang thiết bị y tế.

Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam

Sản xuất tại: Việt Nam

*Pharmacity cam kết chỉ bán sản phẩm còn dài hạn sử dụng.