Cốc nguyệt san Lincup size 1

: P12660

486.400 đ

608.000 đ

-20%

Mua hàng và tích 18.240 điểm thành viên
  • Quà tặng sinh nhật
  • Mua sản phẩm thứ 2 giá 1k
  • Sản phẩm giảm giá đến 50%
  • Ưu đãi bất ngờ, thiết kế riêng cho từng thành viên
  • Quà tặng nâng hạng VIP
  • Tích điểm đến 6% cho khách hàng VIP

Cốc nguyệt san Lincup không có cánh, cũng không có dây rút, người sử dụng sẽ không cảm thấy sự tồn tại của nó trong cơ thể, mang đến cho chị em cảm giác thoải mái, tha hồ vận động, thoáng mát, khô ráo và vệ sinh. Bên cạnh đó cốc nguyệt san cũng rất tiết kiệm, một cốc dùng được trong nhiều năm và thân thiện với môi trường.

Xem các nhà thuốc còn hàng

Các hình thức giao hàng

star-iconFreeship cho đơn hàng từ  300.000 đ

GHN

Ahamove

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 300.000 đ.

Đủ thuốc chuẩn, tư vấn tốt.

Tích lũy điểm thưởng và sử dụng điểm cho mọi giao dịch.

Thành phần: 100% Silicone y tế chất lượng cao của Dow Corning USA.

Công dụng: Lincup sẽ nhẹ nhàng 'thu thập' lượng máu kinh chảy ra từ tử cung một cách tự nhiên, không để cho máu kinh tiếp xúc với không khí, không làm thay đổi độ PH tự nhiên, không tạo môi trường ẩm thấp cho vi khuẩn có cơ hội xâm nhập, phát triển.

Hướng dẫn sử dụng:
Đưa vào: Ngồi ở tư thế thư giãn. Thả lỏng cơ âm đạo. Gập cốc gọn lại (hình chữ V hoặc chữ C, hoặc chữ S, có minh họa trong sách hướng dẫn sử dụng đi kèm sản phẩm). Đưa cốc vào âm đạo. Nhấn vào nếp gấp để cốc mở hẳn ra. Đưa ngón trỏ quanh đáy cốc để chắc chắn cốc đã mở hết. Dùng cơ âm đạo để ôm gọn cốc vào trong (tưởng tượng như bạn đang đi tiểu và dùng cơ để ngăn chặn ngang dòng tiểu).
Tháo ra: Ngồi xổm hoặc ngồi trên bồn cầu. Dùng cơ âm đạo đẩy cốc ra ngoài (cảm giác hơi rặn nhẹ lúc đi vệ sinh). Lúc này núm cốc sẽ tụt ra bên ngoài, cầm lấy núm lay nhẹ theo đường zic zắc kéo cốc ra và đổ dịch kinh đi. Rửa cốc bằng nước sạch rồi đặt cốc lại vào bên trong.

Bảo quản: Khô thoáng, sạch sẽ.

Xuất xứ thương hiệu: Mỹ 

Sản xuất tại: Mỹ

*Pharmacity cam kết chỉ bán sản phẩm còn dài hạn sử dụng.