Chào mừng Nhà thuốc 500: Rút thăm may mắn, tưng bừng giải thưởng!

Tháng 9 này, Pharmacity mang đến chương trình mở quà may mắn “CHÀO MỪNG NHÀ THUỐC 500” với giải thưởng siêu hấp dẫn dành cho tất cả thành viên ExtraCare. Thể lệ chương trình
CHÀO MỪNG NHÀ THUỐC 500 I. ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG 1.1. Thời gian áp dụng: 01/09/2020 – 30/09/2020. 1.2. Địa điểm áp dụng: TP.HCM, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ, Đồng Nai, Đà Nẵng, Hà Nội, Quảng Nam, Tiền Giang, Huế, Long An, Khánh Hòa, Lâm Đồng. 1.3. Đối tượng áp dụng
– Khách hàng là thành viên chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết ExtraCare.
– Có phát sinh mua hàng tại Pharmacity trong thời gian khuyến mại với hóa đơn từ 100.000đ. Lưu ý:
– Chương trình không áp dụng cho nhân viên Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharmacity.
– Chương trình khuyến mại không áp dụng khuyến mại thuốc chữa bệnh cho các đối tượng là thương nhân kinh doanh thuốc. II. CÁCH THỨC THAM GIA VÀ NHẬN GIẢI 2.1. Cách thức tham gia – Với mỗi hóa đơn thỏa điều kiện chương trình, khách hàng sẽ nhận được 01 mã số tham gia mở quà may mắn.
– Mã số tham gia sẽ có cấu tạo bao gồm 2 chữ cái và 7 chữ số bắt đầu là số 0000001 đến số 9999999 (ví dụ: CM1234567) được hệ thống của Pharmacity đánh số theo thứ tự ngẫu nhiên.
– Với mỗi lượt mở quà may mắn, hàng tuần khách hàng có cơ hội trúng một trong các giải: hinh noi dung giai thuong Lưu ý: Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. – Số lượt mở quà được tính như sau: Số lượt mở quà = [Tổng giá trị hóa đơn] ÷ 100,000đ – Mỗi hóa đơn có tối đa 5 lượt mở quà được tích hợp trên 01 mã số duy nhất.
– Số lượt mở quà may mắn sẽ được hiển thị khi nhập mã số may mắn tại website nhathuoc500.pharmacity.vn. 2.1. Cách thức nhận giải – Kết quả mở quà may mắn sẽ được công bố sau mỗi tuần tại website nhathuoc500.pharmacity.vn và trên fanpage Pharmacity Super Drugstore.
– Khách hàng trúng thưởng vui lòng liên hệ hotline: 1800 2001 (miễn phí) để được hướng dẫn nhận thưởng.
– Giải thưởng sẽ được trao tại văn phòng Pharmacity 248A Nơ Trang Long, phường 12, Bình Thạnh, TP.HCM hoặc văn phòng đại diện gần Pharmacity gần chỗ khách ở (nếu ngoài khu vực Hồ Chí Minh).
– Giải thưởng sẽ được gửi tới Người trúng giải trong vòng 30 – 45 ngày kể từ ngày nhận kết quả mở quà may mắn. III. CÁC QUY ĐỊNH KHÁC
– Pharmacity quản lý và cấp số dự thưởng cho khách hàng tham gia chương trình khuyến mại bằng mã số dự thưởng.
– Ban tổ chức có toàn quyền sử dụng tên tuổi, hình ảnh của Người tham gia chương trình trên các kênh thông tin của chương trình & các phương tiện truyền thông khác.
– Trong trường hợp mâu thuẫn và khiếu nại thì quyết định của Pharmacity là quyết định cuối cùng.
– Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến. IV. NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP 1. Tôi cần làm gì để tham gia chương trình “CHÀO MỪNG NHÀ THUỐC 500”?
Để tham gia chương trình, bạn cần đáp ứng điều kiện sau:

  • Bạn là thành viên ExtraCare.
  • Có phát sinh mua hàng tại Pharmacity trong thời gian khuyến mại với hóa đơn từ 100.000đ.
  • Sau khi thanh toán 1 đơn hàng, bạn sẽ nhận 1 mã số để tham gia mở quà may mắn nhathuoc500.pharmacity.vn.

2. Nếu tôi đã mua hàng tại Pharmacity nhưng chưa đăng kí ExtraCare thì có được tham gia chương trình không?
Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng là thành viên ExtraCare. Nếu bạn chưa là thành viên ExtraCare, có thể đăng ký tại cửa hàng Pharmacity gần nhất, đăng ký thông qua web tại đây hoặc tải ứng dụng ExtraCare Pharmacity về điện thoại trên Google Play & App Store. 3. “Mã số” tôi có thể nhận được khi mua hàng tại Pharmacity là số gì?
Mỗi khách hàng khi phát sinh 01 giao dịch mua hàng tại Pharmacity và được hệ thống ghi nhận trong thời gian chương trình diễn ra sẽ nhận được 1 mã số gồm 2 chữ cái và 7 chữ số bắt đầu là số 0000001 đến số 9999999 (ví dụ: CM1234567). 4. Tôi mua hàng trực tuyến trên website của Pharmacity, vậy có được tham gia chương trình không?
Chương trình áp dụng cả cho các khách hàng mua hàng trực tuyến trên website pharmacity.vn. 5. Tôi là thành viên ExtraCare, nhưng khi mua hàng tại Pharmacity tôi lại để quên thẻ, tôi có thể tham gia chương trình không?
Khách hàng chỉ cần đọc số điện thoại đăng kí ExtraCare và đăng nhập vào website để tham gia chương trình. 6. Nếu trúng thưởng, tôi phải làm gì để nhận giải? Khách hàng trúng giải sẽ nhận giải tại trụ sở Công ty CP Dược phẩm Pharmacity – 248A Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Sẽ được hẹn trao giải sau 07 ngày gọi điện thoại về tổng đài 1800 2001 kể từ ngày KH gọi điện thoại thông báo trúng thưởng. 7. Tôi muốn kiểm tra kết quả trúng thưởng của chương trình, tôi có thể theo dõi tại đâu?
Bạn có thể truy cập trang nhathuoc500.pharmacity.vn để kiểm tra kết quả trúng thưởng của chương trình. Chương trình “CHÀO MỪNG NHÀ THUỐC 500” với hàng chục nghìn giải thưởng có giá trị vô cùng lớn dành cho tất cả thành viên ExtraCare! Cùng cập nhật thông tin và tham gia ngay thôi!