Cần “bao” gấp nhưng sợ dính “bao giả”, phải làm sao?

Bao cao su là anh hùng “cứu nguy” cho biết bao tình huống nan giải nhưng lại chịu kiếp “làm dâu trăm họ”. Bạn í vừa phải đủ dày để an toàn, vừa phải đủ mỏng để “chân thực”, kích thước cũng phải biến hóa linh hoạt để “cậu” nào cũng vui. Bởi vậy, bao cao su rất chịu khó thay đổi mình, ngày càng chất lượng và đa dạng hơn.

“Bao” bây giờ không chỉ đơn thuần là “bao” nữa: Bao mỏng, bao siêu mỏng, bao tê tái, bao trơn mượt, bao gân gai… Và cả bao thường cho những ai yêu sự giản dị. Thế nên điều quan trọng bây giờ không phải là mua-bao-nào nữa mà là mua-bao-ở-đâu cho yên tâm và vô lo tận hưởng cuộc yêu.

Vừa qua, Đội Quản lý thị trường (Bình Dương) phát hiện tới 324.000 bao cao su đã qua sử dụng sắp và đã tái chế. Những chiếc bao được súc rửa, phơi khô, phân loại và dùng dương vật giả để vuốt lại, tạo hình như mới, sau đó đem đi tiêu thụ (theo Tuoitre.vn). Còn tiêu thụ ở đâu thì chỉ những thương nhân này mới biết.

Có thể bạn quan tâm: Bao cao su chính hãng

Rùng mình quá phải không? Nếu không may mua trúng loại bao tái-chế-không-thân-thiện với người dùng này, bạn có lường hết những hậu quả có thể xảy ra? Nhẹ thì dị ứng, ngứa, rộp…, nặng thì viêm nhiễm, thậm chí là hoại tử. Khoa Nam học của Bệnh viện Bình Dân có 2 bệnh nhân nhiễm trùng hoại tử một phần da ở bộ phận sinh dục nghi do sử dụng các loại bao cao su giả, kém chất lượng. Nhưng nghịch lý là, nhiều người thường “mua cho nhanh” do tâm lý ngại ngùng khi mua bao cao su, dẫn đến việc kiểm tra không kĩ. Hay đôi khi chỉ vì đang cần kíp quá. Thói quen này là điều dễ hiểu, tuy nhiên cũng chính là cơ hội để gian thương đẩy hàng trót lọt.

Vậy phải làm gì để không trở thành nạn nhân của bao cao su giả đang tràn lan trên thị trường? Chọn mua bao ở những nơi uy tín! Đây là cách đơn giản mà hiệu quả nhất, chứ cứ phải đắn đo, săm soi xem mình vừa mua bao thật hay bao giả thì bao nhiêu “sung sướng” tuột hết.

Bạn hãy chọn cho mình vài địa chỉ đáng tin cậy để làm khách quen. Đó có thể là trang web của thương hiệu ruột hoặc nhà phân phối sản phẩm chính hãng. Pharmacity cũng là một trong những chuỗi nhà thuốc lớn phân phối các dòng bao cao su phổ biến như Durex, Okamoto… và cả nhãn hàng riêng Pharmacity sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn ở Thái Lan nữa.

Về chất lượng thì bạn hoàn toàn yên tâm nhé, vì mọi khâu nhập hàng và sản xuất của Pharmacity đều phải có các loại giấy tờ bắt buộc thì mới được kiểm duyệt và kinh doanh trên thị trường. Chưa hết, mạng lưới gần 500 nhà thuốc (và sắp tới là 1000 nhà thuốc vào cuối năm 2021) rải khắp Việt Nam sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm địa điểm mua. Bật mí thêm cho bạn, trong thời gian gần Pharmacity sẽ ra mắt dịch vụ giao hàng nhanh 30 phút, áp dụng cho cả sản phẩm bao cao su! Hãy cùng chờ đón nhé. Chúc bạn luôn “yêu” vui khỏe và an toàn!

Không chỉ cam kết về chất lượng, Pharmacity đảm bảo giá tốt cho các sản phẩm bao cao su mà chúng tôi đang kinh doanh và phân phối. Xem các sản phẩm bao cao su giá tốt tại đây.

Bạn có thể xem thêm: