Cách giúp phục hồi tiêu hóa sau khi uống rượu bia: Bổ sung cả men tiêu hóa và men vi sinh

Trong cuộc sống hiện đại, rượu bia vốn là được xem là chìa khóa mở cửa tâm hồn và giúp mọi người xích lại gần nhau hơn, đôi khi rượu bia cũng là “người bạn” giúp giải tỏa cơn sầu. Thế nhưng, về phương diện sức khỏe, những thức uống chứa cồn này là “khắc tinh” của cơ thể, uống nhiều sẽ gây rối loạn tiêu hóa, có thể để lại hậu quả lâu dài.

Rượu bia gây rối loạn tiêu hóa do 2 nguyên nhân chính: gây đầy hơi, khó tiêu tại dạ dày và làm mất cân bằng vi sinh đường ruột. Hai yếu tố này tấn công đồng thời nhưng đa số các sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa chỉ giải quyết được 1 trong 2, hoặc là chứa men tiêu hóa trợ dạ dày, hoặc là chứa men vi sinh trợ đường ruột.

Nguyên nhân là vì rất khó để bào chế một loại chế phẩm chứa cả hai thành phần trên cùng một lúc. Nếu có, viên thuốc ấy cần giải phóng men tiêu hóa ở dạ dày và bảo vệ được men vi sinh trước môi trường acid khắc nghiệt tại đây, sau đó men vi sinh mới tác động ở đường ruột.

Để đáp ứng được “tiêu chuẩn kép” này, cũng phải có những công nghệ “kép” đặc biệt. Tại Pharmacity đã có sản phẩm Enzymax Duo Biotics giải quyết được cả 2 nguyên nhân trên chỉ trong 1 viên uống duy nhất. Enzymax Duo Biotics là viên nang trong viên nang, viên nang ngoài lại chứa viên nang nhỏ hơn nên được gọi là “viên nang kép”.

Khi viên Duo Biotics đi đến dạ dày, lớp nang ngoài rã ra cho men tiêu hóa hoạt động, còn viên nang trong không bị phân rã bởi dịch dạ dày mà tiếp tục di chuyển. Đến ruột, men vi sinh của viên nang trong được giải phóng, cùng với vi sinh sẵn có ở ruột tạo nên hệ vi khuẩn phong phú.

Nhờ vậy, những tác động xấu rượu bia để lại được sửa chữa kịp thời và toàn diện, ngăn các hậu quả lâu dài. Sử dụng 1 viên Enzymax Duo Biotics sau khi uống rượu giúp giải quyết khó tiêu, đầy hơi, cho bạn tận hưởng cuộc vui trọn vẹn.

Từ nay nếu muốn “rót đến tràn ly” để “quên hết sầu đêm nay”, đừng quên dùng 1 viên Enzymax Duo Biotics để bụng êm ả vào sáng hôm sau bạn nha!