Các sản phẩm tăng cường sinh lý nam trên thị trường hoạt động như thế nào?

Giảm sinh lý là bệnh lý gặp ở không ít nam giới. Gặp phải tình trạng này, nam giới dễ tự ti về bản thân, áp lực khi quan hệ, giảm chất lượng cuộc sống và ảnh hưởng nhiều đến tâm lý. Khả năng vô sinh cũng sẽ tăng nếu tình trạng này kéo dài. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thuốc/thực phẩm chức năng hỗ trợ cải thiện sinh lý nam, có thể chia làm 3 nhóm chính:

1. Thuốc trị rối loạn cương dương

Các thuốc cường dương như sidenafil, tadalafil… được xem là “vũ khí cấp tốc” của cánh đàn ông vì có tác dụng nhanh chóng chỉ sau 30-60 phút sử dụng. Những thuốc này hoạt động theo cơ chế tăng bơm máu hoặc giữ máu ở dương vật, giúp kéo dài thời gian cương cứng. Tuy nhiên, không nên sử dụng thuốc vô tội vạ mà cần có chỉ định và theo dõi từ bác sĩ để tránh các tác dụng phụ như rối loạn nhịp tim, giảm thính lực, mờ mắt, liệt dương…

2. Viên uống tăng testosteron

Testosteron là nội tiết tố nam, giúp cải thiện ham muốn ở nam giới. Từ 30 tuổi trở lên, lượng testosteron giảm dần, gây lãnh cảm, giảm hưng phấn ở nam. Bổ sung testosteron giúp tăng ham muốn và chất lượng cuộc yêu, tuy nhiên nội tiết tố ít hiệu quả trong các trường hợp rối loạn cương dương, xuất tinh sớm.

3. Bổ thận, tráng dương từ thảo dược

Nhiều dược liệu thiên nhiên giúp cân bằng âm dương theo thuyết Đông y, cải thiện sinh lý, nâng cao sức bền… như bạch tật lê, nhung hươu, tầm ma… Ngoài dùng cho nam giới rối loạn cương dương, mãn dục sớm, những dược liệu này có tác dụng bổ thận, có thể dùng cho nam đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm nhiều lần do thận yếu. Kết hợp 7 loại thảo dược thiên nhiên nguồn gốc từ New Zealand, viên uống Hauora Velvet Power 1H cho nhiều tác dụng cộng hợp:

  • Kích thích quá trình sản sinh testosteron, tăng cường sinh lý nam, kích thích sự ham muốn tình dục
  • Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, ngăn xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ
  • Làm chậm quá trình mãn dục nam giới với các triệu chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, đau lưng, mỏi gối, cơ thể mệt mỏi

Hỗ trợ điều trị bệnh liệt dương, rối loạn cương dương Đặc biệt từ ngày 01/12 – 31/12/2020, khi mua 01 hộp Hauora Velvet Power 1H tại Pharmacity, tặng ngay 01 hộp Hauora First Up 1H hỗ trợ tăng cường sinh lực.

Vào ngày 13/12 trong chuỗi “12 ngày sale đỉnh”, phần quà này sẽ áp dụng khi mua bất kì sản phẩm nào của thương hiệu Hauora với hóa đơn từ 300.000đ. Đọc thông tin chi tiết và mua sản phẩm tại đây.

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Bạn có thể xem thêm: