Bóc tách thành phần trong một viên Condition Liver – Liệu có giúp giải độc gan hiệu quả?

Viên uống Condition Liver là sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu CJ Hàn Quốc. Được biết đến như thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp giải độc, tăng cường chức năng gan vượt trội, Condition Liver được chiết xuất từ các thành phần dược liệu thiên nhiên 3 trong 1: gồm chiết xuất Kế Sữa, chiết xuất Actiso và chiết xuất Khúng Khéng.

Thành phần đầu tiên – Kế sữa (Milk Thiste) – là nguyên liệu được nhập khẩu từ Pháp. Hạt cây Kế sữa chứa chất silymarin – một chất chống oxy hóa mạnh, đồng thời giúp chống viêm, giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Trên gan, dưỡng chất này có công dụng tăng cường khả năng khử độc, kích thích các hoạt động bảo vệ và tái tạo tế bào gan.

Actiso là thành phần quan trọng không kém. Nhiều nghiên cứu trên thế giới cho thấy trong Actiso có chứa rất nhiều chất điện giải có lợi cho cơ thể. Hơn hết, lượng chất chống oxy hóa đa dạng trong actiso như cynarin, cid chlorogen, luteolin… có tác dụng chống viêm cao, kháng khuẩn, giảm chứng tăng cholesterol máu. Bổ sung actiso vừa giúp cân bằng điện giải nếu uống quá nhiều rượu bia, vừa hạn chế tác hại của rượu bia lên gan, hệ tiêu hóa, hệ tuần hoàn và hệ thần kinh.

Chiết xuất dược liệu cuối cùng là Khúng khéng (Hovenia dulcis) từ Hàn Quốc. Khúng khéng thường mọc ở những vùng khí hậu ấm, thu hoạch lấy quả chín phơi khô. Quả cây chứa ampelopsin có tác dụng hạ men gan, tăng cường hoạt tính của các enzym giải độc gan. Ngoài tác dụng giải độc gan mạnh mẽ, dịch chiết Khúng khéng còn giúp giảm nồng độ cồn trong máu sau 0,5-3 giờ.

Với 3 thành phần thiên nhiên kết hợp, Condition Liver giúp mát gan, bảo vệ gan, hỗ trợ tăng cường chức năng gan, đặc biệt giúp giảm tác hại của rượu bia gây hại cho gan. Đọc thông tin chi tiết và mua sản phẩm tại đây.

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.