Bí quyết “xanh” cho lá gan khỏe mạnh

Đàn ông thường chủ quan, ít quan tâm sức khoẻ và thuộc nhóm dễ mắc các bệnh về gan do phần lớn thường có thói quen sử dụng thức uống có cồn và thuốc lá. Đây cũng là nỗi lo chung của hầu hết mọi gia đình trong việc bảo vệ sức khỏe của người thân và đặc biệt là những người đàn ông trong nhà.

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống ngày càng bận rộn, những cuộc hội họp, gặp mặt bạn bè hoặc đối tác, đồng nghiệp trở nên thường xuyên hơn. Bên cạnh đó, việc tiêu thụ thực phẩm không đảm bảo vệ sinh, các món ăn có tính nóng, dầu mỡ, tiếp xúc với môi trường ô nhiễm cũng là tác nhân gây hại đến gan mà mọi người đều khó tránh khỏi.

Sản phẩm CONDITION LIVER chính là bí quyết “xanh” cho lá gan khỏe mạnh. Nhờ vào công dụng giải độc, tăng cường chức năng gan bằng các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, CONDITION LIVER còn là giải pháp hữu hiệu giúp hạn chế tác hại của rượu bia gây hại cho gan. Duy trì lối sống lành mạnh và bổ sung 1 viên CONDITION LIVER mỗi ngày là giải pháp giúp bạn và cả gia đình an tâm sống khỏe.

Thông tin sản phẩm

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe CONDITION LIVER được chiết xuất từ 03 thành phần thiên nhiên chủ chốt trong hầu hết các công thức giải độc gan, gồm chiết xuất Kế Sữa (Milk Thistle), chiết xuất Atiso và chiết xuất Khúng Khéng (Hovenia Dulcis).

Công dụng: CONDITION LIVER giúp làm mát, bảo vệ và tăng cường chức năng gan. Đồng thời hỗ trợ hạn chế tác hại của rượu bia gây hại cho Gan.

Thành phần trên 1 liều dùng:
Kế Sữa (260 mg), Chiết xuất Actiso (100 mg), Khúng Khéng (100 mg), Cellulose (357.2 mg), Canxi Carboxymethylcellulose (50 mg), Hydroxypropylmethyl Cellulose (45 mg), Chiết xuất Bột Rong Biển (40 mg), Dioxyd Silic (20 mg), Magnesi Sterat (17.135 mg), Titan Dioxyd (5 mg), Ester của Glycerin với các Acid Béo (3 mg), Màu Xanh Cây Dành Dành (1.95 mg), Màu Vàng Cây Dành Dành (0.175 mg).

Liều dùng: Mỗi ngày 01 viên sau khi ăn.

Xuất xứ: Sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

*Không sử dụng cho người có mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.